มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อศิลปินเกาหลีใต้ชื่อดังออกรายการทีวี
แต่เพิ่งรู้ว่าชุดที่ใส่เป็นแบบ "โชว์หน้าอกครึ่งล่าง"
ทำให้เธอต้องปล่อยเลยตามเลยและนั่งถ่ายรายการต่อไป
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ได้รับการพูดถึงมากในโลกออนไลน์ของเกาหลีใต้เมื่อช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาเลยล่ะครับ
ศิลปินชาวเกาหลีใต้ที่เรากำลังพูดถึงเธอมีชื่อว่า คุณ Kim Hyung-seo หรือที่แฟนๆหลายคนรู้จักในชื่อ BIBI เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา คุณ BIBI เป็นหนึ่งในศิลปินที่ถูกเชิญให้ไปร่วมงาน Coachella งานเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ
1
และในระหว่างที่เธอไปร่วมงาน Coachella เธอก็ถูกเชิญไปออกรายการทีวีโชว์ชื่อดังของสหรัฐฯ อย่างรายการ ET (Entertainment Tonight) และเรื่องราวเกือบจะดราม่าก็เกิดที่ตรงนี้ ..
คือรายการปล่อยคลิปสัมภาษณ์คุณ BIBI ออกมาตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2022 มันก็ไม่มีอะไร มันมามีอะไรเมื่อ 2-3วันก่อน หลังจากที่มีชาวเน็ตเกาหลีใต้บางคนไปดูคลิปของเธอในรายการนี้
และเห็นว่าเสื้อที่ คุณ BIBI ใส่เป็นเสื้อแบบ underboob หรือถ้าแปลเป็นไทยง่ายๆก็คึอ เสื้อที่โชว์หน้าอกครึ่งล่าง ชาวเน็ตก็แคปภาพดังกล่าวและเอาไปพูดคุยกันในทำนองว่า แซ่บเนอะ ดูชุดที่เธอใส่สิ บลาๆๆ
ซึ่ง หลังจากที่ภาพในรายการของเธอเริ่มเป็นไวรัล คุณ BIBI ก็ออกมาพูดถึงเหตุการณ์วันนั้นว่า
: เธอไม่รู้มาก่อนว่าทางรายการจะจัดชุดนั้นให้เธอใส่ ช่วงเวลา ณ ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่ชุลมุนวุ่นวายมาก และทีมงานทุกคนก็พร้อมที่จะถ่ายทำแล้ว
1
: เธอเพิ่งจะมาสังเกตเห็นว่าชุดนี้เป็นชุดแบบ underboob ก็ตอนที่ทีมงานกำลังติดไมค์ให้เธออยู่ .. ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลย เพราะไม่อยากทำให้ทีมงานเสียเวลา
1
แน่นอนว่าการตั้งคำถามจากชาวเน็ตย่อมตามมา ชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่า คุณ BIBI จะไม่รู้ขนาดนั้นเลยหรอ อย่างน้อยตอนสวมเข้าไปก็ต้องรู้แล้วไหมล่ะว่าเสื้อที่ใส่ลักษณะมันเป็นยังไง
2
หรือบางคนก็โยงไปว่า งั้นแบบนี้ก็คือความผิดพลาดของสไตล์ลิสเธอน่ะสิ เพราะเขาไม่แจ้งล่วงหน้าเลยว่าจะต้องใส่ชุดที่มันเปิดขนาดนี้
ก็เป็นประเด็นเล็กๆกันไปนะครับ
ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
อ้างอิง
  ปัดโธ่ววว...ไอ้ทุย
  ถ่ายๆมาเถอะ จีสติงก็เจอมาแล้ว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   ลดโอกาสการเกิดตะคริวด้วยการทาน Maxtive Energy Jelly ​ ตะคริว คือภาวะที่มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อแบบชั่วคราว ซึ่งเกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติทั้งที่เราไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้้เกิดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ รวมถึงเกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้อที่มากเกินไปขณะวิ่ง รวมถึงผู้ที่ร่างกายขาดเกลือแร่หรือน้ำเช่นกัน​
   เส้นแบ่งของความสำเร็จ มีเด็กๆรุ่นใหม่ชอบถามผมอยู่บ่อยๆว่าเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จกับคนที่ไปไหนไม่ไกลซักทีนั้นคืออะไรและอยากให้ตอบสั้นๆ คนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ไม่ชอบฟังอะไรยาวๆให้เสียเวลา
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด