มีบัญชีอยู่แล้ว?
มนุษย์เดินผิดทางมายาวนานจนยุ่งยากไปทั้งโลก
เศรษฐกิจโลกถูกขับเคลื่อนด้วย"ความต้องการ"มากกว่าความจำเป็น ที่หมายถึงจำเป็นจริงๆ.โดยเฉพาะความสวยงาม อันนี้เป็นตัวสำคัญ ทุกผลิตภัณฑ์มีความสวยงาม ประกอบอยู่ ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม อาจมียกเว้นบ้าง เช่นน้ำมันรถ.แต่ก็ไม่แน่ถ้ามีคนหัวใสทำควันรถเป็นสีชมพูมีกลิ่นหอมได้...น้ำมันรถอาจเป็นสินค้าที่อิงกับความสวยงามอีกชนิดหนึ่งก็เป็นได้.สำหรับคนที่ต้องการประหยัดควรพิจารณาไปที่"ความสวยงาม"ให้มากขึ้น.
เมื่อคนฉลาดขึ้นเศรษฐกิจจะเล็กลง..
  PakaCher ^o^
  ปิดท้ายได้คมมาก เข้าใจภาพรวมของโลกและความต้องการของคนเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยุโรปกำลังระแวงชาวรัสเซียที่หนีการเกณฑ์ทหารข้ามเข้ามา อาจเป็น"โทรจัน ม้าไม้แห่งเมืองทรอย"
   Staycation ได้ทุกวัน! กับไอเดียเลือกอุปกรณ์แต่งบ้านในสไตล์รีสอร์ต เราได้รวบรวม 6 ไอเดีย Everyday Staycation แต่งบ้านแบบง่ายๆ ในราคาที่เข้าถึงได้มาให้แล้วในบทความนี้ มาทำให้บ้านของคุณเป็นสถานที่ที่มีความสุขที่สุดกันเถอะ!
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   ทุนสำรองแบงก์ชาติดิ่งหนัก สัปดาห์เดียววูบเฉียด 7 พันล้านดอลลาร์ พิษสกุลเงินทั่วโลกอ่อนค่ารุนแรง สถานการณ์การแข็งค่าของเงินดอลลาร์ ที่พุ่งทำสถิติสูงสุดในรอบ 20 ปี กดดันให้สกุลเงินต่างๆ ทั่วโลกอ่อนค่าลงรุนแรง ส่งผลกระทบต่อเนื่องมายังระดับเงินทุนสำรองระหว่างประเทศของไทยที่ลดลงต่อเนื่อง ล่าสุดเพียงแค่สัปดาห์เดียว เงินทุนสำรองระหว่างประเทศลดลงไปเกือบ 7 พันล้านดอลลาร์
   ดูทั้งหมด