มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราไม่ได้เกิดมาเพื่อทำตามความต้องการของคนอื่น
เคยคิดไหมครับว่าการกระทำของเราในทุกๆ วันนั้นเราทำเพื่อใครกันแน่ หรือบางครั้งแล้วการกระทำเหล่านั้น เราทำเพื่อตัวเองหรือเพื่อคนอื่น ถ้าเราทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการแล้วตัวเราเองไม่มีความสุขนั้น ผมคิดว่าเราอย่าทำดีกว่าครับ เพราะมันไม่ได้ส่งผลดีกับตัวเรามากมายขนาดนั้นเลย มันอาจจะส่งผลดีให้กับเราแค่ว่าคนอื่นนั้นชอบเรา เห็นหัวของเรา
แต่แล้วยังไงต่อครับเพราะสุดท้ายแล้วความรู้สึกเหล่านี้มันก็ต้องหายไปอยู่ดี ดังนั้นแล้วผมเลยคิดว่าให้เราทำในสิ่งที่เราตัวเราต้องการจริงๆ ดีกว่า นอกจากเราไม่ต้องรู้สึกแย่แล้ว มันยังทำให้เราได้รับรู้อะไรหลายๆ ที่เป็นผลดีต่อตัวเราเองด้วยครับ
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยุโรปกำลังระแวงชาวรัสเซียที่หนีการเกณฑ์ทหารข้ามเข้ามา อาจเป็น"โทรจัน ม้าไม้แห่งเมืองทรอย"
   📣 Governance Tokens คือ อะไร พลังจากโทเค็น รากฐานสำคัญของระบบการกระจายอำนาจ อ่านบทความเต็มได้ที่ https://www.brookergroup.com/binance-academy/what-is-governance-tokens/
   ชาวเน็ตเกาหลีใต้ร่วมกันโหวต สัดส่วนตรงไหนของ 4สาว BLACKPINK ที่พวกเขาชอบและอยากจะได้มาครอบครองมากที่สุด !
   ทุนสำรองแบงก์ชาติดิ่งหนัก สัปดาห์เดียววูบเฉียด 7 พันล้านดอลลาร์ พิษสกุลเงินทั่วโลกอ่อนค่ารุนแรง สถานการณ์การแข็งค่าของเงินดอลลาร์ ที่พุ่งทำสถิติสูงสุดในรอบ 20 ปี กดดันให้สกุลเงินต่างๆ ทั่วโลกอ่อนค่าลงรุนแรง ส่งผลกระทบต่อเนื่องมายังระดับเงินทุนสำรองระหว่างประเทศของไทยที่ลดลงต่อเนื่อง ล่าสุดเพียงแค่สัปดาห์เดียว เงินทุนสำรองระหว่างประเทศลดลงไปเกือบ 7 พันล้านดอลลาร์
   ดูทั้งหมด