มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธีแก้เหงา
เล่นเกม ไปร้านเหล้า ตีกะหรี่
กินหมี่จั้บ กลับบ้านนอน ช่วยได้น่ะ
ชีวิตเป็นของเรา
399 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • เพราะไม่รู้วิธีหยุดค่ะ
   แม้ฐานะจะมั่นคงทุกอย่าง เงินทองไม่ขัดสน แต่ก็ยังหาทำไปเรื่อย เพราะไม่รู้วิธีหยุด ไม่มีกิจกรรมอื่น...
   197 รับชม
   • การเสื่อมโทรมของวัยชรา
    148 รับชม
    • มีบ้านมีรถ มีความมั่นคงใน เศรษฐสถานะแล้ว ก็หาเวลาเพิ่ม ให้ตัวเอง ไม่ต้องทำงานงกๆ ใช้มันศึกษา, ทดลอง, สัมผัส เพื่อความเข้าใจในชีวิต จังหวะชีวิตวัยต่างๆ ที่แตกต่างกัน เตรียมตัวสู่วัยต่อไปของตัวเอง
     เหงาแต่ไม่อ้างว้าง​ และมีเป้าหมาย
     193 รับชม
     • แค่ไม่อยากตาย
      145 รับชม
      • อยากรวยฮะ
       175 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
        รีวิวซีรี่ย์ Wednesday Netflix สนุกไหม? สวีดัด สวัสดี วันนี้ดูเพลินขอมารีวิวซีรีย์จาก Netflix เรื่องล่าสุดที่ปล่อยอออกมาในช่วงท้ายปี อย่างเรื่อง Wednesday หนึ่งในซีรี่ย์ Spin-off จากเรื่อง The Addams Family เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านกันได้ด้านล่างเลยจ้า
        #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
        ⚠️ Tiida_Daily: ประชาชนจีนแห่ประท้วงขับไล่ สี จิ้นผิง หลังไม่พอใจมาตรการโควิด-19 🔥 1️⃣ การประท้วงต่อต้านมาตรการโควิดได้แผ่ขยายไปทั่วประเทศจีน โดยประชาชนพากันออกมาที่ถนนและมหาวิทยาลัยเพื่อระบายความโกรธต่อเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและพรรคคอมมิวนิสต์
        ดูทั้งหมด