มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วยอยู่เป็นเพื่อนเราก่อนได้ไหม ?
คำถามนี้ถูกลบ
คุณไม่ได้เดินคนเดียวหรอกในเส้นทางที่ใจยึดถือว่าต้องเป็นไปตามความคาดหวังของผู้อื่น แต่เป็นความคาดหวังที่คนๆนั้นคิดเองเออเองว่าต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้จึงตรงตามความคาดหวังของคนอื่น
จุดสำคัญคือเมื่อคนๆนั้นคิดแล้วดันยึดถือไปด้วยล่ะสิว่าตนเองมีหน้าที่ที่จะต้องทำให้ตรงกับความคาดหวังที่ตัวเองคิดเองเออเองจนกดดันตัวเอง
ชีวิตต้องการแค่ความพอดีไม่ใช่ความรู้สึกสมบูรณ์แบบ
1
ผมว่ามีผู้คนที่เดินอยู่ในแนวนี้มาก แต่ไม่ได้รู้จักกัน แต่ละคนจึงเหมือนเดินคนเดียว
ลองตั้งคำถามที่ถาม อธิบายถึงประสบการณ์แบบที่คุณเป็นว่ามีใครมีประสบการณ์บ้างและจัดการอย่างไร
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #จะยิงไปหยุดตรงไหน ? ] ไม่กี่วันก่อนมีข่าวชิ้นหนึ่ง ปลุกกระแสความน่าสนใจไม่น้อยเลย
   CIA Triad หลักการพื้นฐานด้าน Security ที่ควรต้องรู้ ในการทำงานทุกอย่างนั้นย่อมต้องมีการกำหนดนโนบาย ทิศทางหรือแนวทางให้มีความชัดเจน เพื่อใช้เป็นคู่มือในการยึดถือปฏิบัติ มีเส้นทางที่จะเดินไปได้อย่างถูกต้อง ไม่หลงประเด็น ตอบโจทย์กับธุรกิจที่เราดำเนินอยู่
   ทำไมต้องงดการแชร์เรื่องราวและการกระทำของผู้ก่อเหตุ ในกรณีสังหารหมู่ที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จากกรณีที่มีอดีตตำรวจได้ใช้อาวุธทั้งมีดและปืน ในการทำร้ายเด็กเล็ก -ครูพี่เลี้ยงที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จังหวัดหนองบัวลำภู ตลอดจนทำร้ายผู้คนระหว่างหลบหนี
   ฝรั่งเศสจะงดให้บริการน้ำอุ่นภายในห้องน้ำตามอาคารสาธารณะ และสั่งเทศบาลลดอุณหภูมิน้ำในสระว่ายน้ำสาธารณะ อันเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการประหยัดพลังงานเพื่อสงวนไว้ใช้ในฤดูหนาว รัฐบาลฝรั่งเศสมอบหมายให้ภาคอุตสาหกรรม ครัวเรือน และเทศบาลลดการใช้พลังงานลงให้ได้ 10% เนื่องจากรัสเซียลดการส่งก๊าซมายังยุโรปและราคาพลังงานปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในหลายมาตรการที่เตรียมนำมาใช้ คือการงดให้บริการน้ำอุ่นภายในห้องน้ำตามอาคารสาธารณะ และลดอุณหภูมิน้ำในสระว่ายน้ำสาธารณะ อันเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการประหยัดพลังงานเพื่อสงวนไว้ใช้ในฤดูหนาว
   ดูทั้งหมด