มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตควรจะดีขึ้นทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วพากันล่มจม หรือใครคนหนึ่งนำพาภาระ ความเดือดร้อน และความทุกข์ใจมาให้อีกฝ่ายด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม ก็ควรจะเลิกกันแล้วอยู่คนเดียวสบายใจกว่า
ถ้ามีลูก ก็ควรต้องมั่นใจว่าจะทำให้ลูกมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้ในระดับหนึ่ง อย่างน้อยๆ คือต้องทำให้เค้ารู้สึกดีใจที่ได้เกิดมาบนโลกใบนี้ และภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อแม่คู่นี้ค่ะ
159 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • แรกๆคือความรัก
   สักพักคือปรับตัว
   นานๆไปควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา
   110 รับชม
   • ถูกแล้วคุณ แบบนั้นแล่ะค่ะ 🌟
    110 รับชม
    • แต่งงานด้วยความรัก
     ครองเรือนด้วยความเข้าใจ
     แค่นี้ก็ยั่งยืนแล้วครับ
     108 รับชม
     • มิตรภาพที่ดี ที่เรากินได้ และอร่อยด้วย
      109 รับชม
      • เหมือนฟันเฟือง เหมือนจิกซอว์
       ต่างฝ่ายมีหดมียื่น สลับกัน...
       95 รับชม
       • ถ้าเลือกด้วยความรัก คุณต้องอยู่กับความขัดแย้งและใช้ความอดทน แต่ถ้าเลือกด้วยสติ ใช้ปัญญาและเวลา จะเป็นชีวิตคู่ที่น่าอิจฉา สอดสมานและปรับตัวโดยง่าย
        ฝึก​ รู้ว่ารัก แต่เลือกด้วยคุณสมบัติที่สอดสมานกับตน ควบคุมความรัก ได้ด...
        131 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ไวรัลจากจีน : ตำรวจจีนเริ่มมาตการออกตามล่าหาผู้ที่ออกมาประท้วงรัฐบาล โดยเริ่มจากการใช้กฎหมายบังคับขอค้นโทรศัพท์มือถือของประชาชนที่อยู่ในตู้โดยสารของรถไฟใต้ดินในหลายเมืองของจีน
         เลนส์โค้งแบน Aspheric นอกเหนือจากความสวยงามที่ได้จากเลนส์ที่มีลักษณะแบนราบแล้ว
         เล่นใหญ่ไปมั้ย แทงค์น้ำก็มา... 😂 สุดท้าย ........ สืบเนื่องจาก SF Cinema จัดโปรจ่าย 199 บาท สามารถนำภาชนะอะไรใหญ่ขนาดไหนก็ได้มาตักป๊อปคอร์นแบบไม่อั้น มีข้อแม้ว่าตักได้แค่ครั้งเดียว วันเดียว สาขาเดียวเท่านั้นที่ SF World Cinema ที่ Centralworld
         ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
         ดูทั้งหมด