มีบัญชีอยู่แล้ว?
โคคา-โคล่า จับมือ “Marshmello” ศิลปินระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่แบบลิมิเต็ด วางขายในไทย
โคคา-โคล่า สานต่อความสำเร็จของ Coca-Cola Creations แพลตฟอร์มระดับโลกที่เชื่อมโยงนวัตกรรม การตลาดรูปแบบใหม่ และความคิดสร้างสรรค์กับผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชัน
1
กับการร่วมมือครั้งพิเศษกับศิลปินดังระดับโลก ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง Marshmello
โดยนับเป็นครั้งแรกที่ โคคา-โคล่า ได้ร่วมกับศิลปินรังสรรค์เครื่องดื่มใหม่ Marshmello's Limited Edition Coca-Cola® ที่อัดแน่นไปด้วยการผสมผสานจังหวะฮิตติดชาร์ต
พร้อมให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ลิ้มลองความอร่อยซ่า ในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชันที่มีจำนวนจำกัด
Marshmello's Limited Edition Coca-Cola® สูตรไม่มีน้ำตาล พร้อมวางจำหน่ายให้สะสมแล้วในรูปแบบกระป๋องขนาด 325 มิลลิลิตร ที่มาพร้อมสีขาวดำอันโดดเด่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Marshmello เช่นเดียวกับการปรับโลโกแบบสเปนเซอร์เรียนอันเป็นเอกลักษณ์แบรนด์ “โคคา-โคล่า” ให้หยดลงมา
ถือเป็นการผสมผสานกับเอกลักษณ์ของ Marshmello เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นผลงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ร่วมกันระหว่างโคคา-โคล่า และ Forpeople ดีไซน์เอเจนซีชื่อดัง
ซึ่ง Marshmello's Limited Edition Coca-Cola® สูตรไม่มีน้ำตาล เป็นรุ่นลิมิเต็ด จะวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางอีคอมเมิร์ซ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป
Marshmello ศิลปินระดับโลก กล่าวถึงการร่วมมือครั้งนี้ว่า
“เป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับโคคา-โคล่า ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชันสุดพิเศษ
โดยเครื่องดื่มนี้เป็นส่วนผสมของรสชาติที่ผมชื่นชอบเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นรสชาติใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ผมคิดว่ารสชาตินั้นยอดเยี่ยมมาก และหวังว่าแฟน ๆ จะชอบเช่นกัน”
ผู้บริโภคอาจคิดว่า Marshmello's Limited Edition Coca-Cola® จะเป็นเครื่องดื่มรสชาติของมาร์ชเมลโลว์ แต่ที่จริงแล้วเครื่องดื่ม “โคคา-โคล่า” รสชาติใหม่นี้ เป็นเครื่องดื่มอร่อยซ่าสุดสดชื่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง 2 รสชาติที่ Marshmello ชื่นชอบ
คือ กลิ่นสตรอว์เบอร์รีและแตงโม ผสานเข้ากับรสชาติอร่อยซ่าที่ทุกคนคุ้นเคยของ “โคคา-โคล่า”
นับว่าเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่แพ้ผลงานทางดนตรีของ Marshmello
ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด “โคคา-โคล่า” ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า
“โคคา-โคล่า และดนตรี มีความคล้ายคลึงกัน คือมีพลังที่น่าทึ่งในการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกัน และมีพลังในการสร้างช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษ
โดยการเปิดตัว Coca-Cola Creations ครั้งที่ 2 นี้ เรามองหาการผสมผสานของรสชาติที่เหนือความคาดหมายเพื่อรังสรรค์ออกมาเป็นรสชาติของ “โคคา-โคล่า” ที่ยอดเยี่ยม
การได้ทำงานกับ Marshmello ในครั้งนี้ก็นับเป็นการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบ ทำให้การเปิดตัว Marshmello's Limited Edition Coca-Cola® กลายมาเป็นอีกก้าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับแบรนด์
และอยากถือโอกาสพิเศษนี้เชิญชวนแฟน ๆ ชาวไทยมาร่วมสนุกสนานในโลกของ Mello ไปด้วยกัน”
Marshmello นั้นเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ผ่านทางผลงานดนตรี และการร่วมงานกับ โคคา-โคล่า ในครั้งนี้ จะเป็นโอกาสในการเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ Melloverse ไปพร้อม ๆ กัน
ด้วยการสแกนรหัส QR บนกระป๋องเพื่อเข้าสู่ Coca-Cola® Creations ออนไลน์ฮับ ที่ซึ่งจะเปลี่ยนอารมณ์และสีหน้าของผู้บริโภคและแฟน ๆ ขณะฟังเพลง “Numb” เพลงใหม่ล่าสุดจาก Marshmello ให้กลายเป็นศิลปะแบบดิจิทัลสุดคูลที่มีเพียงชิ้นเดียว
ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและแชร์ได้ และยังมีประสบการณ์ดิจิทัลน่าตื่นเต้นอีกมากมายให้แฟน ๆ ได้ร่วมค้นหา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กินข้าวโรงแรม คอลัมน์ Cat out of the box โดย พีรภัทร์ เกียรติภิญโญ
   Palo Alto Networks by nForce Secure AIOps ปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดำเนินงานด้าน IT AI คือการสร้างเครื่องจักรให้มีคุณลักษณะทางด้านสติปัญญาและความฉลาดเหมือนมนุษย์ หรือสร้างความฉลาดให้กับสิ่งที่ไม่มีชีวิต เป็นสาขาหนึ่งในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมเป็นหลัก แต่ยังรวมถึงศาสตร์ในด้านอื่นๆ อย่างเช่น จิตวิทยา ปรัชญา หรือชีววิทยา ซึ่งสาขาปัญญาประดิษฐ์เป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการคิด การกระทำ การให้เหตุผล การปรับตัว และการทำงานของสมอง
   ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
   27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
   ดูทั้งหมด