มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส้มตำนัว ฉลองครบรอบ 21 ปี รุกขยายสาขา Stand Alone ปักหมุดแลนด์มาร์กใหม่ถนนราชพฤกษ์
ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์
เดินหน้าขยายสาขาใหม่ในรูปแบบ Stand Alone บนทำเลศักยภาพถนนราชพฤกษ์
เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่กลุ่มครอบครัว
1
พร้อมตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มอีก 2 สาขา ทั้งในรูปแบบ Stand Alone และกึ่ง Stand Alone ภายในปี 2565
อภิรัตน์ อังกุรนาค ผู้อำนวยการแบรนด์ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) เปิดเผยว่า
“ปัจจุบันร้านส้มตำนัวมีจำนวน 4 สาขา ซึ่งจะอยู่ในย่านศูนย์กลางทางธุรกิจที่เป็นห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองเป็นหลัก
โดยปีนี้ส้มตำนัวครบรอบ 21 ปีแล้ว เราจึงมุ่งสร้างการเติบโต และขยายฐานกลุ่มลูกค้า ด้วยการมองหาพื้นที่ทำเลใหม่ ๆ ที่มีขนาดพื้นที่ที่เหมาะสม สามารถเดินทางได้สะดวก
จึงปักหมุดที่เส้นราชพฤกษ์ ซึ่งนับเป็นทำเลศักยภาพ ด้วยเป็นเส้นทางหลัก และเชื่อมต่อถนนในเมืองหลายเส้นทาง เดินทางสะดวก บรรยากาศคึกคัก กำลังซื้อสูง รายล้อมไปด้วยหมู่บ้าน และสถานศึกษาต่าง ๆ ที่มีประชากรอาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่น
ร้านส้มตำนัวสาขาราชพฤกษ์นี้ เป็นร้าน Stand Alone ที่กว้างขวางสะดวกสบาย บนพื้นที่ขนาด 1 ไร่ พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่ม และเปิดรับทุกกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ ด้วยสามารถรองรับลูกค้าได้กว่า 120 ท่าน
สำหรับรูปแบบการตกแต่งร้านส้มตำนัวสาขาราชพฤกษ์ มีความแตกต่างไปจากร้านรูปแบบเดิมในหลาย ๆ จุด เพราะได้หยิบยกนำรูปแบบลายของภาชนะดินเผา อัตลักษณ์ดั้งเดิมของบ้านเชียงของ จังหวัดอุดรธานี มาปรับให้ดูทันสมัย ใส่เป็นดีเทลในดีไซน์ของร้าน
รวมทั้งกระเบื้องปูพื้นที่มีลักษณะเหมือนลายผ้า เพิ่มสีสันและดีเทลในร้านให้สนุก สดใส และมีการตกแต่งสวนและต้นไม้ต่าง ๆ เพิ่มความร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบันด้วย
ในส่วนของเมนูของร้าน ยังคงรักษาความเป็นออริจินัล โดยคงความเป็นรสชาติอีสานแบบดั้งเดิม อย่างที่เราตอกย้ำมาตลอดว่าเราเป็น Authentic Taste จากจังหวัดอุดรธานี ด้วยเมนู Signature ต่าง ๆ เช่น ตำมั่ว ไก่ทอด ผัดขนมจีน ฯลฯ
และที่พิเศษสำหรับสาขาราชพฤกษ์นี้ คือ จะมีเมนู Exclusive เฉพาะที่นี่ เช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา, อ่อมเนื้อน่องลาย / อ่อมไก่, น้ำตะไคร้ลิ้นจี่, น้ำมะพร้าวอัญชัน ฯลฯ
ทั้งนี้ ปัจจุบัน ส้มตำนัว มีจำนวนสาขาทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ (ซอย 5), เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และสาขาล่าสุด ถนนราชพฤกษ์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ล่าสุด เงินบาท 38.4 แล้ว วันนี้เงินบาทไม่เหมือนทุกวัน เพราะเงินบาทอ่อนค่าอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับทุกสกุลเงิน ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดอลลาร์สหรัฐ เยนญี่ปุ่น ยูโร ปอนด์สเตอร์ลิง
   iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
   ข่าวใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดขึ้นเมื่อ อิเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชของบอสตัน เซลติคส์ ลักลอบเล่นชู้กับเจ้าหน้าที่หญิงภายในทีม ทั้งๆ ที่ตัวอูโดก้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว ผู้บริหารของบอสตัน เซลติคส์ รู้ทั้งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดจะห้ามปรามความสัมพันธ์นี้ จนเมื่อเรื่องมันแดงขึ้นมา จึงต้องออกมา Take Action ทำอะไรสักอย่าง
   มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ถูกยื่นฟ้องฐานร่วมอัดฉีดเงินกว่า 1.9 หมื่นล้านบาท ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อปี 2020 เพื่อให้ ‘โจ ไบเดน’ ชนะการเลือกตั้ง อ่านต่อ https://thestandard.co/mark-zuckerberg-2/
   ดูทั้งหมด