สหายข้ามสมรภูมิมาส่งเบียร์ในตัวอย่างแรกของ The Greatest Beer Run Ever ของ Apple TV+
หากย้อนไปเมื่อประมาณกลางปี 2021 เราอาจจะได้เห็นข่าวคราวที่นักแสดงออสเตรเลียอย่าง รัสเซล โครว์ เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อถ่ายทำหนังดราม่าสงครามเรื่องใหม่ของผู้กำกับ ฯ​ ปีเตอร์​ ฟาร์เรลลี ซึ่งก็ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาแล้วสำหรับ The Greatest Beer Run Ever
ตัวอย่างเปิดมาด้วยฉากฝ่าสมรภูมิเวียดนาม ก่อนที่จะแนะนำให้เรารู้จักกับ จอห์น “ชิกกี้” โดโนฮิว ที่จับพลัดจับพลู เอาเบียร์จากนิวยอร์กไปส่งให้เพื่อนที่กำลังรบอยู่ ถึงหนังจะดูมีเนื้อหาที่น่าจะจริงจัง แต่การนำเสนอก็ดูเป็นภารกิจที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ เพียงแต่การส่งเบียร์ข้ามป่า มีฉากหลังเป็นสงครามเวียดนามเท่านั้นเอง
เหมือนที่ตัวละครนึงพูดกับชิกกี้ ในตอนท้ายตัวอย่างว่า “นายมีจิตใจที่ดีนะ แต่สมองนายน่าจะมีปัญหา” ก็เป็นการสรุปเนื้อหาของหนังและตัวละครชิกกี้ได้ดีไม่เบา
The Greatest Beer Run Ever เล่าเรื่องราวในปี 1967 ว่าด้วย จอห์น โดโนฮิว นาวิกโยธินผ่านศึก ที่จากเมืองนิวยอร์ก และทำหน้าที่ส่งเบียร์ไปให้เพื่อนทหารในกองทัพซึ่งกำลังสู้รบอยู่ในเวียดนาม ด้วยการโดยสารไปกับเรือพาณิชย์นาวีและจัดการส่งเบียร์ไปตามแนวป่าในพื้นที่สู้รบที่กำลังระอุขึ้นทุกขณะ
The Greatest Beer Run Ever กำกับโดย ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ จาก Green Book จากบทที่เขียนร่วมกับ ไบรอัน เฮย์ส เคอร์รี่ และ พีท โจนส์ ดัดแปลงจากหนังสือกึ่งอัตชีวประวัติในชื่อเดียวกันของ โจแอนน่า มอลลอย และ จอห์น โดโนฮิว นำแสดงโดย แซ็ค แอฟรอน, รัสเซล โครว์, บิล เมอร์เรย์, เจค พิคกิ้ง, วิล ร็อปป์, อาร์ชี่ เรโน่ซ์, ไคล์ อัลเลน และ รูบี้ แอชบอร์น เซอร์กิส
The Greatest Beer Run Ever มีกำหนดการสตรีมมิ่งผ่านทาง Apple TV+ ในวันที่ 30 กันยายน 2022
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    โฆษณา