🥀ย่างเข้าสู่​ปลายเดือน​สิงหาคม​ ช่วง​เวลา​การชื่นชมดอกไม้​ก็​หมดตา​มไปด้วย​
โพสต์​นี้เข้าจัดภาพอำลาฤดูร้อน​🌞กับการพาไปชมทุ่งดอก​ลาเวนเดอร์​แห่งคอตส์โวลดส์ ด้วยตอนนี้ฟาร์ม​ดอกลาเวนเดอร์​ก็ปิดการเข้าชมเป็น​ที่เรียบร้อ​ย​ ดอกลาเวนเดอร์​​แห้งๆถูกเก็บเกี่ยวไปสกัดเอาน้ำมันหอม​ Lavender​ ​Essential Oil เพื่อนำไปทำผลิตภัณฑ์​ต่างๆให้เราได้ใช้กัน
👋Bye​ Bye​ Summer ด้วยวันอาทิตย์​ที่ผ่านมา​ 14​ สิงหาคม​เป็น​วันสุดท้าย​ของคลื่นความร้อน​ที่พัดเข้าสหราชอาณาจักร​🇬🇧จึงทำให้​ตอนนี้อุณหภูมิ​เริ่ม​ลดลง​เฉลี่ย​ที่​ 13-24​ องศาเซลเซียส​ และมีฝนบ้างเล็กน้อย​ตามแบบฉบับ​เกาะอังกฤษ​🌦️
ใครมาเที่ยว​มาเรียนช่วงนี้ก็อย่าลืมติด​ Jacket🧥กันฝนสักตัวนึงพร้อมพาพันคอหนือหมวกมาด้วยนะ​ แต่ไม่ต้องถึงกับพกเสื้อ​โค้ชมาก็ได้​ ยังไม่หนาวขนาดนั้น😁
🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧
🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶🔶
📌วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษและยุโรป UK Visa & Schengen Visa
แอดไลน์ไอดี: mikky001
โทร: 084-2468-699
🚐บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 0864166777
✈️เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย
⚽️ซื้อตั๋วบอลพรีเมียร์ลีกกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจ
🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
#เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #เที่ยวยุโรปไปตามอารมณ์ #เที่ยวอังกฤษไปตามอารมณ์ #ทัวร์อังกฤษ #เที่ยวอังกฤษแบบชิคๆ #ทัวร์ยุโรป #รถตู้นำเที่ยวยุโรป #privatetour #รถตู้นำเที่ยวสวิส #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว #วีซ่าอังกฤษ #วีซ่าเชงเก้น #วีซ่ายุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #วีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น #รถนำเที่ยวฝรั่งเศส #รถนำเที่ยวยุโรป #รถตู้นำเที่ยวส่วนตัว #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #ยูเควีซ่า
170 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลอยด์ ออสติน แข็ง อีกแล้ว รัฐมนตรีกลาโหม ลอยด์ ออสติน แสดงท่าที่แข็งกร้าวต่อจีนอีกครั้ง เมื่อเขาออกมาพูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Reagan Nationanl Defense Forum ว่า..
   เชียร์บอลโลกอย่างไร ไม่ให้ร่างกาย Shut Down ไม่ว่าม้ามืดจะเป็นทีมไหน ไม่ว่าตัวเต็ง 4 ทีมสุดท้ายจะเป็นทีมอะไร คอบอลทั้งหลายที่กำลังเกาะขอบจอเชียร์บอลโลกอย่างสนุกสนาน ดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น ยันหว่างก็ยังไหว แต่ต้องไม่ลืมใส่ใจสุขภาพ!
   #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
   คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
   ดูทั้งหมด