🔺 ผลประโยชน์ 4 เด้ง จาก การวางแผนค่าเทอมลูกด้วย Unit Link
ยูนิตลิงค์ ไม่ใช่ กองทุนรวม แต่ Unit linked เป็นประกันชีวิต ที่มีการนำเบี้ย ส่วนหนึ่งไปลงทุนผ่านกองทุนรวม เพื่อให้ เงินส่วนของการลงทุน เติบโตได้มากกว่าประกันแบบปกติ ซึ่ง Unit Linked เป็นสินค้าการเงินที่ ตอบโจทย์ เรื่องการวางแผนการศึกษาลูก แบบครบวงจร ครบจบ ที่ ยูนิตลิงค์
ประโยชน์ 4 เด้ง มีอะไรบ้าง ไปชมในคลิปนี้กันครับ
#วีระชัยแสงวัชร
#ที่ปรึกษาการเงิน AFPT
#วางแผนการเงินลูกกับveefin
Line ID :@veefin
#Actionง่ายๆเรื่องการเงิน กับ #Veefin
Call : 0958894542
#ทุนการศึกษา #วางแผนการเงิน #อนาคตลูก #โรงเรียนนานาชาติ #โรงเรียนลูกดารา #โรงเรียนอินเตอร์
#AIA #ยูนิตลิงค์
#Finnovativeplanner
83รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WorkVenture เผยผลโหวต 50 องค์กร ที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ปี 2023 แล้วแต่ละองค์กร มีสวัสดิการอะไรบ้าง ?
   The Guide to Eyeshadow101 อายแชโดว์ นับเป็นส่วนสำคัญขั้นตอนหนึ่งของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ
   โลกใน 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” จะเป็นแบบไหน โลกในอีก 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” มหาเศรษฐี ผู้ร่วมก่อตั้ง Microsoft จะเป็นแบบไหน หลังจากที่ผ่านมาเขาออกมาเตือนโลกให้เร่งแก้ปัญหาต่างๆ
   สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
   ดูทั้งหมด