📢 อยากโปรโมทโพสต์ให้ปังๆ
1
วันนี้ K SME มี 3 เว็บไซต์ ทำกราฟิกฟรี! ช่วยร้านค้าเซฟงบ แถมยังได้รูปสวยๆ ไว้ลงโพสต์ขายของด้วย มาดูเลยว่ามีเว็บไซต์อะไรกันบ้าง มาดูกันเลย 👉👉
1
3 เว็บไซต์ ทำกราฟฟิกฟรี
1⃣ Canva
เว็บยอดฮิต ใช้งานง่าย ทำกราฟฟิกได้ครบ จบในที่เดียว
💻 มีประเภทงาน Template ให้เลือกหลากหลาย ทั้งการจัดทำ Slide, Social Media ที่แยกประเภทออกเป็น Instagram , Instagram Story , Facebook , Facebook หรือ Template แบบ Resume ก็มี เจ้าของธุรกิจเลือกทำได้ตามสบาย เหมาะกับทุกประเภทงาน
💻 มีลูกเล่นให้เลือก เช่น แบบเส้น เรขาคณิต แบบรูปภาพวาด แบบกราฟิก ให้เลือกตกแต่งได้ตามใจชอบ
💻 มีตัวอักษรให้เลือกเพียบ K SME แนะนำว่าถ้าอยากทำ Artwork แบบเน้นอธิบายสรรพคุณ ควรเลือกใช้ฟอนต์ที่อ่านง่าย สบายตาที่สุด เพราะถ้าอ่านยาก คนดู คนอ่าน จะหลุดโฟกัสทันที
➡️ เข้าเว็บไซต์ Canva คลิกที่นี่ : https://www.canva.com/
ดาวน์โหลดแอป Canva พิมพ์คำว่า “Canva” ได้เลย
1
Canva
เน้นทำกราฟิกต้องเว็บนี้ Element, Background และอื่นๆ
1
💻 มีลูกเล่น และตัวอักษรให้เลือก
ของ Easel.ly ถือว่ายังมี element และ font ให้ใช้อยู่ เพื่อใช้สำหรับการทำคอนเทนต์ ออกแบบโพสต์ได้เอง
💻 มีพื้นหลัง และ template
ให้เลือกตามชอบแบบจุกๆ โดยเฉพาะการทำ Infographic เบื้องต้น เว็บนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก แถมทำเลย ไม่ต้องลงทะเบียน หากเจ้าของธุรกิจต้องการทำโพสต์ลง Social Media หรืออัปบนเว็บไซต์ ต้องลองเว็บนี้เลย
💻 เลือก Chart มาใช้ได้
อีกจุดเด่นของเว็บนี้คือมี template ของ Chart ต่างๆ ยิ่งถ้าธุรกิจไหนมีต้องใช้ stat ในการโปรโมททำคอนเทนต์ หรือแม้กระทั่งการทำพรีเซนเทชั่น เว็บนี้ถือว่าเหมาะมากเลยทีเดียว
➡️ เข้าเว็บไซต์ Easel.ly คลิกที่นี่ : https://www.easel.ly/
Easel.ly
3⃣ Visme
ออกแบบกราฟิกได้หมด รวมถึงการ์ด คูปอง ก็ทำได้
💻 เลือกรูปแบบสำเร็จ ได้เพียบ มีครบ โดยเฉพาะ Social Media post เกือบทุกแพลตฟอร์ม, Website banner การ์ด คูปอง และอื่นๆ Visme มีครบไม่แพ้กัน เจ้าของธุรกิจสามารถทำคอนเทนต์ได้หลากหลาย รวมถึงมี Content block สำเร็จมาให้เลือกใช้อีกด้วย
💻 มี icon, 3D graphics หรือ special effects ให้เลือกเยอะสุดๆ Visme ถือว่าเป็นอีกเว็บที่มี icon ให้เลือกเยอะมาก รวมถึง graphics หรือ. Special effects ที่ปังๆ เพียบ ทำให้สามารถออกแบบกราฟิกได้จัดเต็ม
➡️ เข้าเว็บไซต์ Visme คลิกที่นี่ : https://www.visme.co/
1
Visme
#KSME #KBankLive
92ถูกใจ
123แชร์
116Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ชูวิทย์” แฉซ้ำ ตร.รีดเงินดาราสาวไต้หวันจริง นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณี ดาราสาวไต้หวันอ้างถูกตำรวจตั้งด่านรีดไถเงิน ว่า ระเบิดลงนครบาล! เมื่อเย็นนี้ ผบช.น. ให้โฆษกฯ แถลงข่าวยืนยันว่า ตรวจสอบแล้ว ไม่มีตำรวจห้วยขวางเรียกรับผลประโยชน์
   แบรนด์ต้องรู้ โฆษณาด้วยตำแหน่ง Top Post ใครเห็นเป็นต้องคลิก ตำแหน่งโฆษณา Top Post เป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดใน Blockdit เหมาะสำหรับแบรนด์ธุรกิจ ที่ต้องการผลักดัน แบรนด์คอนเทนต์, แบรนด์แคมเปญ, แคมเปญการตลาด หรือข่าวประชาสัมพันธ์ ให้กลุ่มลูกค้าที่ใช้ Blockdit ได้เห็นอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ
   JD CENTRAL ประกาศยุติกิจการในไทย มีผล 3 มีนาคมนี้ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก JD CENTRAL แจ้งว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดให้บริการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป
   6 เหตุผลอธิบายง่ายๆ ทำไมหงส์แดงปีนี้ตกต่ำขนาดนั้น ลิเวอร์พูลอยู่ในช่วงขาลงที่สุดตั้งแต่เจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาคุมทีม ผ่านไป 19 นัด มี 29 แต้ม อยู่อันดับ 8 ของตาราง ในรอบ 7 ปีของคล็อปป์ ไม่เคยทำแต้มได้น้อยขนาดนี้ ในครึ่งฤดูกาลแรก
   ดูทั้งหมด