เก็บเงินให้ได้มากที่สุดครับ อายุเยอะก็ใช้เงินเยอะครับในเรื่องสุขภาพ
ครอบครัวคาดหวังบ้างแต่กับอื่นๆนอกเหนือจากนี้กับภาครัฐ ลืมมันไปดีกว่า อย่ามายุ่งกันเลยครับ
183 รับชม
  คำตอบอื่น (7)
  • จริงๆแล้วขอข้ามประเด็นผู้สูงอายุนะคะ🤣🤣 แต่ว่า อยากให้ภาครัฐเปิดกว้างสำหรับอาชีพอิสระที่ต้องพึ่งพาการตลาดที่ไม่จำกัดแค่ในประเทศ พวกขายของออนไลน์ที่ไม่ได้เป็นนิติบุคคล ควรได้รับสิทธิ์ในการทำธุรกรรมผ่านเครือข่ายที่เป็นที่ยอมรับอันดับต้นๆในระดับสากล เช่น Paypal ไม่ว่าเว็ปไซต์ตลาดกล...
   271 รับชม
   • มันแก้อะไรไม่ทันแล้วมั้ง เพราะการไม่ยอมรับรู้ถึงปัญหาก็เลยไม่ยอมแก้แต่แรก ทำให้ตอนนี้ต้องมานั่งรับมือกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเยอะแยะเต็มไปหมด
    การที่คนไม่อยากมีลูก มันเป็นเพราะเศรษฐกิจแย่ คนเราก็เจตนาไม่ดีต่อกัน ม...
    287 รับชม
    • วางแผนเกษียณ กระจายการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยง ใช้เงินออมหลังเกษียณ เขียนพินัยกรรมแบ่งสมบัติ แบ่งมรดกกันลูกหลานตีกันแย่งสมบัติ ทําบัตรผู้สูงอายุ บัตรคนชราภาพ ประกันสุขภาพ ประกันสังคม วางแผนพักผ่อน ออกเดินทางท่องเที่ยว72 จังหวัด ปฏิบัติธรรมเจริญสติ ใช้ชีวิตเรียบง่าย ทําในสิ่งที่ชอบ...
     343 รับชม
     • อยู่ในกลุ่มนี้
      แต่ไม่กังวล เพราะที่ผ่านสร้างปัจจัยพื้นฐานไว้ครบหมดแล้ว มีบ้านที่ไม่ติดธนาคาร อยู่ในที่ดินที่มากพอทำสวนผลไม้ไว้เก็บเกี่ยวผล ตอนเกษียน พอกินเหลือขาย มีเงินบำนาญจากประกันสังคม(จะได้มั้ยลุ้นกันต่อ) มีเงินก้อนจากกอ...
      166 รับชม
      • ขอบคุณ"คำเตือน"
       -เรา,ประชาชน รักษาสุขภาพ การกิน เก็บออมเพราะต้องใช้เงินแน่ๆ
       -รัฐบาล เตรียมเงิน+ที่ดิน สถานที่ก่อสร้าง บ้านพัก Aged Care
       ระดับ A B C +บุคลากรพยาบาล ทำวิจัยเรื่องโรค อาหารคนแก่และลดคอรัปชั่น...
       308 รับชม
       • พบเห็นอยู่หลายเรื่อง ดังนี้ค่ะ
        1) องค์กร-หน่วยงาน-บริษัทหลายแห่ง จัดอบรมให้ความรู้ในหัวข้อการเตรียมตัวเกษียณ ให้แก่ พนง ที่อายุประมาณ 45+ เมื่อก่อนจัดให้กลุ่มคนอายุ 55+ ซึ่งพออายุ 55 ก็เตรียมตัวอะไรไม่ทันแล้ว!!...
        181 รับชม
        • เตรียมตะบันหมากไว้ครับ เอาไว้ตะบันน้ำกิน
         492 รับชม
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
          ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
          คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
          #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
          ดูทั้งหมด