ทำเงินกองกลางหายไปครับ คิดคำนวณแล้ว หาก็แล้ว สรุปว่าไม่เจอ
ควักจ่ายไปตามระเบียบครับ
สุดท้ายมันดันมียอดที่หายโผล่มาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยในเวลาต่อมา แต่ผมก็ไม่ได้เอาเงินคืน ถือว่าตัวเองผิดพลาดเอง
39 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ในบรรดาเรื่องเสียเงินทั้งหลาย ทำเงินตกหายน่าจะเสียใจน้อยที่สุดรึเปล่าคะ ถ้าโดนหลอก โดนโกง เพื่อนยืมแล้วไม่คืน มือลั่นซื้อของโง่ๆไร้สติ หรือเสียเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาล อุบัติเหตุเจ็บป่วย พวกนี้ชอกช้ำระกำใจกว่าเยอะเลย!!...
   49 รับชม
    เราชื่ออะไร
    เสียใจที่ทำไมเราไม่รักษาให้ดี เพราะเเม่ต้องหาเงินมาใช้ในบ้านอีกเยอะ(เขาลำบากมาก) กว่าเขาจะหามาได้เเต่เราดันทำหาย เเล้วหายไม่ได้หายที่บ้านไปอีก😢
   • เอานาฬิกาtag ก้างปลา ใส่ถุงเพราะเป็นที่เดียวที่ไม่เปียกในห้องน้ำ สรุปโยนทิ้งถังขยะไปเลยจ้าาา
    28 รับชม
    • เงินเพิ่งจะหาย 600,000 เลยครับ หายตอนkub เหลือ เหรียญละ 50บาท
     34 รับชม
     • ไปงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ คนแน่นๆ กระเป๋าสตางค์หายไม่รู้ตัว แต่มือถือไม่หาย เพราะถืออยู่ในมือ กลับบ้านไม่ได้เพราะไม่มีเงิน ไม่มีบัตร ไม่มีอะไรเลย จำไม่ได้ว่าไปกับใคร(นานแล้ว) เหมือนจะไปคนเดียว เพราะเพิ่งเลิกกับแฟน...
      59 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
       🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
       Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
       🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
       ดูทั้งหมด