เอายี่ห้อไหนก็ได้ครับ ดูที่จอแสดงผลที่ให้สีแม่นยำเป็นที่ตั้งก่อนครับ
อาชีพผมเน้นสีที่ตรงพอสมควร พลาดซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมา จออมเหลือง ต้องมาซื้อจอแยกต่างหากอีก
61 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เอาเงินมาวางก่อนเลย งบเยอะ ก็เลือกได้เยอะ
   ส่วนตัวผม...ชอบ ASUS ครับ 🙂
   109 รับชม
   • ไม่แตกต่างครับ ถ้าสเปคเท่ากันก็พอ ๆ กันนั่นแหละ อาจจะมีข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเอาข้อดีข้อเสียของแต่ละยี่ห้อมาบวกลบกันแล้ว ผลลัพธ์ก็เสมอกัน เขียนชื่อยี่ห้อตั้งเป็นวงกลมแล้วหมุนช้อนเลือกได้เลยครับ
    477 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
     ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
     สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
     Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
     ดูทั้งหมด