มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนเด็กจำได้ไหม
คุณมีความสุขกับอะไร?
สุขที่ได้หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ รีบตื่นมาดูการ์ตูนช่อง7 แล้วเปลี่ยนรีโมทไปช่อง9
1
สุขได้กินอาหารฝึมือคุณแม่ (ถึงมันอาจจะเป็นแค่ข้าวต้มกระดูกไก่ราคาถูก)
สุขที่ได้ไปโรงเรียนเจอเพื่อนๆ วิ่งไล่จับ โดดยาง หรือ นั่งเล่นหมากเก็บหน้าห้อง
สุขที่ได้เลิกเรียน แล้วซื้อยำมาม่าหน้าโรงเรียน 10 บาท + น้ำอัดลมก็แค่แก้วละ 5 บาท
1
สุขที่ได้ปิดเทอม ใช้เวลานอนอ่านหนังสือ ไปเล่นบ้านเพื่อนยันค่ำ
1
แล้วคุณหละ จำได้ไหมว่ามีความสุขกับอะไร ?
313 รับชม
  Just Read It แค่อ่านมันส์
  ของผมคือ ฟุตบอล
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   SECUER เปิดผลประกอบการไตรมาส 3/2565 รายได้จากการขายทำกำไรเติบโต 137 เปอร์เซ็นต์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดเผยผลประกอบการงวดไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2565 มีรายได้รวมอยู่ที่ 205.00 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.78 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อน หรือคิดเป็นร้อยละ 51.61
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   ดูทั้งหมด