ผลจบรอบสอง กอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ รายการ Portland Classic วันที่ 16 กันยายน 2565 ณ สนาม Columbia Edgewater Country Club พาร์ 72 ในรัฐโอเรกอน สหรัฐ
นักกอล์ฟเข้าร่วมแข่งขัน 144 คน ตัดตัวที่อีเวนพาร์ 144 มีนักกอล์ฟผ่านเข้ารอบ 71 คน โดย พรอนงค์ เพชรล้ำ เป็นโปรไทยเพียงคนเดียวที่ผ่านเข้ารอบ ขณะที่แพตตี้ อดีตแชมป์เมเจอร์ ANA Inspiration ตกรอบเป็นรายการที่ 7 จากการเล่น 8 รายการล่าสุด ผู้นำที่สกอร์รวม 10 อันเดอร์ได้แก่ เอสเธอร์ เฮนเซอไลท์ และ เยอรมัน และ ไลเลีย หวู
สกอร์ 5 สาวไทย
T26 พรอนงค์ เพชรล้ำ
ไม่ผ่านตัตตัว (E)
(+1) จัสมิน สุวัณณะปุระ
(+4) ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์
(+5) แพตตี้ ธวัชธนกิจ
(+6) วิชาณี มีชัย
รายการนี้ชิงเงินรางวัลรวม 1.5ล้านเหรียญสหรัฐ (แชมป์รับ 225,000 เหรียญ)
38 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   สินค้าในตลาดที่มีอยู่หลายหลายประเภท ตู้เวนดิ้งแมชชีนก็เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับประเภทตู้ เช่น ตู้ Can & Bottle จะเหมาะกับการขายเครื่องดื่ม รองรับขวดพลาสติก, ขวดแก้ว, และกระป๋อง ส่วนตู้ Glass Front จะสามารถขายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งขนม, เครื่องดื่ม, สินค้าบริโภค-อุปโภค ที่มีขนาดรองรับกับช่องบรรจุช่องสินค้า
   #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   ดูทั้งหมด