Blockdit Logo (Mobile)

Golfdd.com

golfdd

การบันเทิง
การตลาด
กีฬา
Golfdd - แนะนำแคดดี้สวยระดับตำนาน สนามคัสคาต้า เบอร์ 246 ( น้อง ดะห์ )
แอดไลน์ ไว้ตามข่าวสารดีดี http://line.me/ti/p/@fyh2403c
รีวิวจากแอดมิน - ตอนแรกคิดว่าเป็นแคดดี้หน้าตาดีเฉยๆ แต่ที่ใหนได้เป็นสาวเรียบร้อย แนะนำเลเอาท์สนามก็ดี แนะนำไลน์ ไม่ขาดไม่เกิน...ดูเพิ่มเติม
Mountain Creek Golf Resort & Residences สนามสวยคุณภาพเกินราคาใครกำลังมองหาที่ออกรอบสนุกๆต้องที่นี้
Wednesday, 14 October 2020
Severiano Ballesteros Sota หรือที่รู้จักกันดีในวงการกอล์ฟโลกในนาม ‘Seve’ ได้ออกแบบสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมป์ที่เมาน์เทนครีกกอล์ฟรีสอร์ทแอนด์เรสซิเดนซ์ ที่จังหวัดนครราชสีมาทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย หลักสูตร 27 หลุมเป็นส่วนหนึ่งของ...ดูเพิ่มเติม
วันหยุดทั้งทีอยู่บ้านได้ไง สนามออกโปรใหม่สุดคุ้มเอาใจนักกอล์ฟสุดๆถูกขนาดนี้ต้องไปออกรอบแล้วที่ Dancoon Golf Club
Dancoon Golf Club ออกโปรใหม่ กรีนฟีถือว่าถูกมากๆ สำหรับคุณภาพสนามนี้ วันอาทิตย์ทั้งทีอยู่บ้านได้ยังไงต้องมาออกรอบกันสนามสวยสนามดีราคาสบายกระเป๋ามาตีกอล์ฟกันเยอะๆนะครับ
โปรโมชั่น...ดูเพิ่มเติม
ทั่วโลกติดโควิด-19 สะสม 37.4 ล้าน เมียนมาอ่วมวันเดียวป่วย 2,158 คน ถือยังเป็นไวรัสที่ส่งผลกระทบทั่วโลกตราบใดที่ยังไม่มีวัดซีนป้องกันอยากให้ทุกคนสวมแมสล้างมือบ่อยๆ มาออกรอบกันนะครับ Rancho Charnvee Country Club
แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ เชิญชวนให้คุณได้มาสัมผัสไลฟ์สไตล์อันหรูหรา เพียบพร้อมด้...ดูเพิ่มเติม
Cascata Golf Club สนามดีราคาประหยัดกรีนฟี แค่หลักร้อย ! ถูกอย่างงี้พลาดได้ไง อัพเดทราคาล่าสุด
ยินดีต้อนรับสู่ Cascata Golf Club เป็นสนามชิงแชมป์ 36 หลุมของ A, B, C และ D และสนามที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์จะทำให้คุณพึงพอใจในฐานะสวรรค์ของนักกอล์ฟเขตร้อน
ลักษณะของสนามกอล์ฟ Cascata คือ Thai Golf Cola ในสนาม A และสนาม B หลักสูตรนี้มุ่งเน้นไปที่งานด้านการจัดการหลักสูตรเป็นพิเศษและเราพยายามทำให้แน่ใจว่าคุณสามารถเล่น...ดูเพิ่มเติม
วันธรรมดา ราคากรีนฟี สนาม ฟลอร่า วิลล์ ปรับลดราคาลง
ซึ่งแอดมินได้ไปทดสอบสนามเอง เรื่อง กรีนยังมีความ ฝืดๆ นิดหน่อย แต่ แฟร์เวย์ ราฟ และ การบริการอื่นๆ ใน
ราคา 900 บาทวันธรรมดา เรียกได้ว่า คุ้มค่า
จองสนามได้ - https://bit.ly/3jLhU7v
JPX 921 - เหล็กใหม่ ของ Mizuno ที่มาพร้อมๆกัน 3 Model ให้เลือกให้ทดสอบตามความถนัดของเพื่อนนักกอล์ฟ ที่สำคัญ เป็นอุปกรณ์ที่ สวยงาม แบบสุดๆ
#โปรโมชั่นสนามกอล์ฟ #กอล์ฟดีดี #golfdd
#AllAboutGolf #DidYouKnow #ThaiGolferUpDate #golfthailand
Hang Dong Golf Club สนามดีราคาประหยัดอุปสรรคท้าทายนักกอล์ฟ อัพเดทราคาแล้ว
Hang Dong Golf Club ออกโปรโมชั่นใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบ 18 หลุมแล้ว 9 หลุม ให้นักกอล์ฟเลือกตีตามความชอบได้เลยราคาก็แสนจะถูกมีงบไม่ถึงพันก็ตีได้สบายๆ สนามชิวๆตีกอล์ฟเพลินๆ มาออกรอบคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก กันนะครับ
โปรโมชั่น