ประหยัด แชมป์ที่ 16 เจแปนซีเนียร์กอล์ฟ “โปรรหมาย” ประหยัด มากแสง คว้าแชมป์กอล์ฟเจแปนซีเนียร์ทัวร์ รายการ Japan Senior Open Golf Championship ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการเมเจอร์ของซีเนียร์ถัวเจแปนเจแปนเซียร์ทัวร์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565
ประหยัด ทำสกอร์รวม 4 วัน 12 อันเดอร์ ทิ้งอันดับสอง 4 สโตรก ณ สนาม Tarao Country Club นับเป็นครั้งที่ 4 ที่ ประหยัดคว้าแชมป์ในรายการนี้หลังจากที่เคยทำได้ในปี 2016,2017 และ 2018 นอกจากนั้นแล้วยังนับเป็นแชมป์ที่ 16 ในการเล่นเจแปนซีเนียร์ทัวร์ของโปรวัย 56 ปีจากหัวหินรายนี้อีกด้วย
52 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริง ๆ พารู้จัก Angelina Danilova สาวรัสเซียมากความสามารถ ผู้พาตัวเองมาโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลีใต้
   วิศวรรม BGC ราชบุรีกล๊าส คว้ารางวัลจากงาน IQPC 2022 ที่ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ศักยภาพพนักงานกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส (BG Group) ปรากฏสู่นานาชาติเมื่อ แผนกวิศวกรรม BGC ราชบุรีกล๊าส หรือ บริษัท ราชบุรีกล๊าส อินดัสทรี จำกัด ในเครือ บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน)
   บทเรียนอะไรบ้างที่ช่วยให้เรา มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง | 5M EP.1368 การใช้ชีวิตบนโลกใบนี้นั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่คอยจะเข้ามาโจมตี รวมถึงขัดขวางทางเดินของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ การ Disrupt ของเทคโนโลยีหรือแม้กระทั่งปัญหาส่วนตัวก็ตาม ก็ล้วนแต่มีส่วนที่จะทำให้จิตใจของเราเกิดอาการสั่นคลอนไปจนถึงแตกสลายได้เลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับบทเรียนสำคัญต่างๆ ที่สามารถเตรียมพร้อมจิตใจของเราไม่ให้แตกสลายและแข็งแกร่งในการเผชิญหน้าอุปสรรคต่างๆ ของโลกใบนี้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   ดูทั้งหมด