มีบัญชีอยู่แล้ว?
Crocs จับมือ 7-Eleven ออกรองเท้าลายใหม่ พร้อมวางขายวันที่ 7 เดือน 11
หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมา ก็คือ Crocs
ซึ่งแบรนด์มักจะใช้กลยุทธ์จับมือ หรือ Collaboration กับแบรนด์อื่น ๆ เพื่อออกรองเท้าร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น KFC หรือ Balenciaga
ล่าสุด ก็ถึงคิวจับมือกันระหว่าง Crocs และ 7-Eleven ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น และคนไทย
ออกรองเท้าคอลเลกชันใหม่ถึง 3 รุ่น ได้แก่
- Mega Crush และ Class Clog รองเท้าที่มาพร้อมทรงเอกลักษณ์ ปิดด้านหน้า และมีที่รัดส้นด้านหลัง
- Classic Sandal รองเท้าแตะ
ทั้งหมด ออกแบบด้วยสีโทนส้ม เขียว ขาว และดำ ที่เป็นเอกลักษณ์ของโลโก 7-Eleven อย่างชัดเจน
รวมถึงยังมาพร้อมกับ Jibbitz หรือตัวติดรองเท้า ที่มีทั้ง Slurpee, ไส้กรอกบิ๊กไบท์, กาแฟ และพิซซ่า เพื่อแสดงถึงความเป็นร้านสะดวกซื้อของ 7-Eleven ด้วย
โดยรองเท้า Crocs x 7-Eleven มีราคาเริ่มต้น 50 - 110 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 1,880 - 4,120 บาท)
ซึ่งเหล่าสาวก Crocs ที่ต้องการรุ่นลิมิติดอิดิชันนี้ สามารถซื้อพร้อมกันทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ Crocs ได้ในวันที่ 7 พฤศจิกายน หรือวันที่ 7 เดือน 11 ตามชื่อ 7-Elven นั่นเอง
1
สำหรับ Crocs นอกจากจะเก่งเรื่อง Collaboration ที่จับมือกับแบรนด์อื่น ซึ่งช่วยให้แบรนด์เป็นกระแส และเป็นที่พูดถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจับมือกับแบรนด์ที่รู้จักเป็นวงกว้างอยู่แล้ว อย่าง 7-Eleven
Crocs ก็ยังเก่งเรื่องการสร้างสินค้าแบบ Customization ที่มักจะออก Jibbitz หรือตัวติดรองเท้าใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ออกแบบรองเท้าในแบบของตัวเอง เพื่อสร้างความแตกต่างจากคนอื่น ๆ..
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
   Climate Action Leading Organization บริษัท ไทยวา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ถูกรับรองจาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ให้เป็น องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization) อย่างเป็นทางการ
   ประโยคคลาสสิคที่อยู่คู่กับวงการฟุตบอลอังกฤษ คือ Chat shit get banged หรือที่แปลเป็นไทยได้ว่า "พูดโง่ๆ แบบนี้ ต้องโดนตบสักที" มันมีที่มาอย่างไรวิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ส่งท้ายเดือนกันยายน ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน 2011 ณ ขณะนั้นเจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าชาวอังกฤษ เพิ่งย้ายจากสโมสรฮาลิแฟกซ์ ในดิวิชั่น 6 แล้วย้ายมาอยู่ฟลีตวูด ทาวน์ ในระดับดิวิชั่น 5 ด้วยค่าตัว 150,000 ปอนด์ รับค่าจ้าง 850 ปอนด์ต่อสัปดาห์
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   ดูทั้งหมด