2 วันสุดท้ายแล้ววว ❗️
พบกับหมวยได้ในงาน BMW Xpo 2022 งานเด็ดสำหรับรถยนต์ BMW ที่เอาความคุ้มค่ามาเสริฟให้ถึงที่เลยค่าา
BMW Xpo2022
พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับทุกรุ่น*
- ดาวน์เริ่มต้น 0% และฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 2 ปี
- ฟรี หูฟังไร้สาย ฺBower & Wilkins รุ่นใหม่ล่าสุด
- ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี
- ของแถมอื่นๆอีกมากมาย
สนใจติดต่อสอบถามแคมเปญ
☎️ : 063-223-6362 หมวย💕
📱 line : pammuay
🤍Facebook : BMW Millennium Auto by Muay
📍Millennium Auto พระราม4📍
🚗 รับซื้อ-รับเทิร์น รถเก่าทุกรุ่น ให้ราคาสูงค่ะ 🚗
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
#หมวยยินดีให้บริการทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ค่ะ 🥰
#bmw #bmw530emsport #bmwiX3 #bmwth #ส่วนลดบีเอ็ม #แคมเปญบีเอ็ม #530emsportapec #รถผู้บริหารป้ายแดง #รถเดโม่ #bmw320dmsport
#bmwmillenniumauto #millenniumautorama4 #เช็คให้ครบจบที่หมวย #bmwxpo2022
2ถูกใจ
136รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
   ดูทั้งหมด