❗️🇷🇺🇺🇦 บุกโจมตีดอนบาส สถานการณ์ทางตะวันออกของยูเครน ภายในวันที่ 23 กันยายน 2022
🔻 ดินแดนชายแดนของสหพันธรัฐรัสเซีย:
▪️การรวมตัวของยูเครนยิงที่หมู่บ้าน Shelayevo และ Voznesenskoye ในภูมิภาค Belgorod ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
🔻ทิศทางลิมัน:
▪️ ความพยายามของกองทัพยูเครนในการบุก Liman อีกครั้งล้มเหลว กองกำลัง RF พยายามขับไล่ความพยายามของศัตรูทั้งหมด
▪️กองกำลังติดอาวุธของยูเครนยังคงพยายามควบคุม Drobyshevo ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการสื่อสารที่สำคัญทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Liman ความพยายามอีกครั้งของศัตรูในการยึดครองนิคมนั้นพบกับการยิงปืนใหญ่อันเป็นผลมาจากการที่หน่วยยูเครนถอยทัพ
▪️ในความพยายามที่จะล้อมกองทัพรัสเซีย กองทหารยูเครนพยายามบุกทะลวงแนวหน้าในพื้นที่เรดโคดับและคาร์ปอฟกา แต่ประสบความสูญเสียและถอยกลับไปยังตำแหน่งเดิม
🔻Bakhmut (Artemovsk) ทิศทาง:
▪️ การต่อสู้ตามตำแหน่งดำเนินต่อไปในพื้นที่ข้อพิพาท Belogorovka และ Verkhnekamensky รวมถึงในเขตชานเมืองของ Bakhmut และ Soledar
▪️ กองกำลังของ "PMC Wagner" ยังคงบุกต่อไปเพื่อไปยังเขตชานเมืองทางใต้ของ Bakhmut (Artyomovsk)
🔻ภูมิภาคลูฮันสค์:
▪️กองทหารยูเครนด้วยความช่วยเหลือของ HIMARS MLRS ยิงใส่การตั้งถิ่นฐานของสาธารณรัฐประชาชน Luhansk รวมถึง Lisichansk, Gorskoe, Stakhanov, Rubizhne, Svatovo และ Alchevsk
🔻ทิศทางโดเนตสค์:
▪️การรวมตัวของยูเครนก่อให้เกิดการโจมตีหลายครั้งในการรวมตัวกันของโดเนตสค์: โดเนตสค์, มาเคเยฟกา, กอร์ลอฟกา, ยาซิโนวาตายาและการตั้งถิ่นฐานอื่น ๆ ถูกโจมตีอีกครั้ง
🔻ทิศทางของ Zaporozhy:
▪️ในตอนเช้า กองกำลัง RF โจมตีเป้าหมายใน Zaporozhye: สถานที่วางกำลังชั่วคราวของกลุ่มยุทธวิธี Chaika และกองพันชาตินิยม Skif, Dnepr และ Gepard รวมถึงที่ตั้งของกองกำลังของยูเครนใน Ural ค่ายทหารใน Zaporozhye
▪️การดวลปืนใหญ่ดำเนินต่อไปตลอดแนวการปะทะ
บุกโจมตีดอนบาส สถานการณ์ทางตะวันออกของยูเครน ภายในวันที่ 23 กันยายน 2022
แหล่งที่มา
@Rybar

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
923 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
   Projector ยุคใหม่ใช้งานง่าย Projector หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก่าล้าสมัย ทำได้แค่ฉายภาพตามสื่อที่ป้อนเข้าไปเท่านั้น
   " ฟรีเอเยนต์มาเล่นบอลโลก " วันที่ 22 พฤศจิกายน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาประกาศยกเลิกสัญญากับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย
   สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
   ดูทั้งหมด