วันสุดท้ายแล้วค่าา!!! หาหมวยไม่เจอ โทรหาเลย 063-223-6362
พลาดไม่ได้ ดีล BMW ที่ดีที่สุด
ราคาไหนพร้อมจบ สะกิดมาค่ะ🥰
พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับทุกรุ่น*
- ดาวน์เริ่มต้น 0% และฟรี BMW Protect (ประกันภัยชั้น 1) สูงสุด 2 ปี
- ฟรี หูฟังไร้สาย ฺBower & Wilkins รุ่นใหม่ล่าสุด
- ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี
- ของแถมอื่นๆอีกมากมาย
สนใจติดต่อสอบถามแคมเปญ
☎️ : 063-223-6362 หมวย💕
📱 line : pammuay
🤍Facebook : BMW Millennium Auto by Muay
📍Millennium Auto พระราม4📍
🚗 รับซื้อ-รับเทิร์น รถเก่าทุกรุ่น ให้ราคาสูงค่ะ 🚗
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
#หมวยยินดีให้บริการทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ค่ะ 🥰
#bmw #bmw530emsport #bmwiX3 #bmwth #ส่วนลดบีเอ็ม #แคมเปญบีเอ็ม #530emsportapec #รถผู้บริหารป้ายแดง #รถเดโม่ #bmw320dmsport
#bmwmillenniumauto #millenniumautorama4 #เช็คให้ครบจบที่หมวย #bmwxpo2022
495 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ดูทั้งหมด