Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Thainewsonline - ไทยนิวส์ออนไลน์
•
ติดตาม
25 ก.ย. 2022 เวลา 12:00 • ข่าว
อาลัย"ป๋อง องอาจ"เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ปิดตำนานดีไซน์เนอร์คนดังยุค80
รายงานข่าวล่าสุด เป็นข่าวเศร้าวงการแฟชั่นไทย "ป๋อง องอาจ"เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ สิ้นดีไซน์เนอร์คนดัง"ป๋อง"องอาจ นิรมล โดยเจ้าตัวถือตำนานดีไซน์เนอร์ชื่อดังยุค80 และเป็นเจ้าของแบรนด์ดัง PONG และ Ong-art Niramon อันมีชื่อเสียง
โดยล่าสุดทางเพจ ดาราภาพยนตร์ โพสต์ไว้ว่า เรื่องเศร้าวงการแฟชั่นไทย สิ้นดีไซน์เนอร์คนดัง"ป๋อง" องอาจ นิรมล เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ
เป็นข่าวเศร้าของวงการแฟชั่นเมืองไทยกับการจากไปของพี่ป๋อง-องอาจ นิรมล ดีไซน์เนอร์ที่เป็นที่รู้จักกันดีในยุค 80 เจ้าของแบรนด์ PONG และ Ong-art Niramon โด่งดัง เป็นที่นิยมในความเรียบแต่โก้ของแบบ และ การออกแบบแพทเทิร์นที่แสนเนี้ยบ จนเป็นที่เลื่องลือ
ภายหลัง ป๋อง องอาจ ล้มป่วยด้วยมะเร็งตับ และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิดสินมาระยะหนึ่ง ที่หอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษก โดยเสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ที่โรงพยาบาลเลิดสิน กำหนดสวดอภิธรรม "ป๋อง"องอาจ นิรมล วันจันทร์ที่26 กันยายน ณ วัดสารอด
cr.ดาราภาพยนตร์
บันทึก
1
1
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2026 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย