เปิดตัว “Tops CLUB” โมเดลค้าปลีกใหม่ของ เซ็นทรัล รีเทล เน้นขายสินค้านำเข้า และแบบเป็นแพ็ก
เซ็นทรัล รีเทล (CRC) พลิกโฉมค้าปลีกไทย ด้วยการเปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ)
เมมเบอร์ชิปสโตร์ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร บริเวณด้านหลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2
โดย Tops CLUB มาในรูปแบบของอาณาจักรสินค้านำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดัง จากทั่วทุกมุมโลก ครบครันทุกหมวดหมู่ เช่น อาหารสด อาหารแห้ง ขนม-เบเกอรี สินค้าเครื่องครัว ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กลางแจ้ง ของเล่นสำหรับเด็ก อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เครื่องดื่ม และไวน์ จากต่างประเทศ
2
ดีเดย์พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 28 กันยายนนี้
เปิดให้บริการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 - 22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 - 22.00 น.
นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า
ด้วยบทบาทการเป็นเบอร์ 1 ในธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทย เราจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาค้าปลีกโมเดลใหม่ ๆ ซึ่งจะทำให้แบรนด์ Tops เป็นสุดยอดฟู้ดเดสติเนชันของประเทศไทย
เราพร้อมเปิดตัวเมกะโปรเจกต์ “Tops CLUB” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ซึ่งบริษัทฯ ใช้เวลา 2 ปีเต็ม ในการพัฒนาคอนเซปต์สโตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน
โดยลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิก Tops CLUB จะสามารถซื้อสินค้านำเข้าคุณภาพพรีเมียม ครบครันกว่า 3,500 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก
-มีสินค้าใหม่ ๆ มาจำหน่ายก่อนใครตลอดเวลา
-สินค้าดีลดีที่สุด หมุนเวียนทุกสัปดาห์เฉพาะที่นี่เท่านั้น
-สินค้าตามเทศกาล เช่น คริสต์มาส ปีใหม่ ฯลฯ
3
ที่ Tops CLUB ได้คัดสรรเฉพาะสินค้าคุณภาพ ราคาเหนือความคาดหมาย เข้าถึงง่าย มารวมไว้ในที่เดียว เสมือนรวมห้างดังที่ต่างประเทศมาไว้ที่ไทย
ซึ่งหลังจากที่ทดลองเปิด Pop-up Store ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี สมัครสมาชิกแล้วกว่า 12,000 ราย
นอกจากนี้ ยังเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึง Tops CLUB ได้ง่ายขึ้น โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชัน Tops CLUB ได้ทุกที่ ทุกเวลา
สำหรับ Tops CLUB บริเวณด้านหลังศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2
โดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 15,000 ตารางเมตร ตั้งตระหง่านในรูปแบบ Warehouse Style
1
โดยแบ่งเป็น 3 โซนตามประเภทของสินค้า
มีการจัดเรียงสินค้าแบบใหม่ ฉีกรูปแบบของการจัดวางสินค้าที่ทุกคนคุ้นเคย เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าที่หลากหลายหมวดหมู่ สลับไปมา
1
และลูกค้าทุกคนสามารถทดลองใช้สินค้าจริงด้วยตนเอง พร้อมจุดชิมสินค้าเพื่อพิสูจน์รสชาติความอร่อย ที่มีมากถึง 40 จุดทั่วร้าน
-โซนที่ 1 พบกับกองทัพสินค้า กับโซน Kid’s Paradise ของเล่นเด็กนานาชนิด, สินค้าอุปกรณ์กลางแจ้งแบรนด์ยอดฮิตจากต่างประเทศ
1
เครื่องครัวคุณภาพ, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง, ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องครัวที่ทันสมัย รวมถึงยังมีอุปกรณ์กีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย
-โซนที่ 2 โซนอาหารที่เป็นห้องเย็นขนาดใหญ่ ให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าไปเลือกซื้อสินค้านำเข้าทั้งผัก-ผลไม้สด ช็อกโกแลต
มีตู้ Chilled และ Frozen ที่ใหญ่ที่สุด อัดแน่นด้วยสินค้าแปลกใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติสุดพรีเมียม
1
นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับสินค้ากลุ่มขนม ทั้งมันฝรั่งทอดกรอบรสชาติแปลกใหม่ แคปหมูปรุงรส ผัก ผลไม้อบกรอบ จากออสเตรเลีย
เครื่องดื่ม ชา-กาแฟ เครื่องปรุง จากแบรนด์ทั้งจากยุโรป อเมริกา และเอเชีย
อีกทั้งยังมีโซนคอฟฟีบาร์ ให้บริการจัดชิมชาและกาแฟแบบไม่อั้น
2
-โซนที่ 3 ครบครันกับสินค้ากลุ่มอาหารสด เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ที่นำเข้ามาจากยุโรปและอเมริกา
ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ แซมอน หอยนางรม หอยเชลล์ ล็อบสเตอร์
โซนสินค้าเครื่องดื่ม และไวน์คุณภาพที่ดีที่สุด จัดเรียงให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อย่างใกล้ชิด
อีกทั้งยังมีโซน Cooking Show ที่มีทีมเชฟชื่อดังมาปรุงอาหารให้ได้ลิ้มลอง พร้อมทั้งแนะนำเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานคู่กับอาหารชนิดต่าง ๆ
นอกจากนั้นยังมี CLUB Café คาเฟ่ที่มีเมนูสุดพิเศษ คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำเข้าจากอเมริกา มาปรุงพร้อมเสิร์ฟ เช่น ฮอตดอก, พิซซ่า, พายไก่อบ ฯลฯ พร้อมที่นั่งทานในร้าน หรือจะซื้อกลับบ้าน
ทั้งนี้ คอนเซปต์ของ “Tops CLUB” คือ จำหน่ายสินค้านำเข้าให้กับสมาชิก แบบไม่ต้องบินไปไกล หรือ สั่งซื้อจากต่างประเทศ
และสามารถสะสมคะแนน The 1 ได้ โดยมีรูปแบบสมาชิก 2 แบบ
1) สมาชิกทั่วไป (Basic Member) สมัครฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
2) สมาชิกระดับพรีเมียม (Premium Member)
ค่าสมาชิก 799 บาท/ปี (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565 ) จากปกติ 999 บาท/ปี
ซึ่งสมาชิกระดับพรีเมียม จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น
1
-รับส่วนลด 5%
-บริการส่งสินค้าฟรี ในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อซื้อสินค้า ออนไลน์ผ่าน Tops CLUB แอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566
-รับข่าวสารพิเศษจาก Tops CLUB ก่อนใคร
19K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มายังไง? เจาะประวัติ 'ปณิชา ดาว' เศรษฐีหุ้นอันดับ 2 เบียดแซงหมอเสริฐ จากการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีนี้ยังคงไม่มีใครโค่นแชมป์อย่าง สารัชถ์ รัตนาวะดี เจ้าพ่อแห่ง GULF ได้ แต่ที่น่าสนใจ ชื่อ ปณิชา ดาว ติดโผรวยหุ้น PSG เป็นอันดับ 2 ด้วยมูลค่ารวมกว่า 8.16 หมื่นล้านบาท แซงหน้า นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ หรือ หมอเสริฐ
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8ธค2565)
   600 บาท จินตนาการสำคัญกว่าวันนี้? . การเมืองสัปดาห์นี้เข้มข้นมาก ตั้งแต่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอมเปิดปากยอมรับมากขึ้นว่าจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ . วันเดียวกับที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว ‘มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์’ เกิดเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวประกาศกับสื่อว่า พรรคจะเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ . แต่ดูเหมือนจะไม่ได้นัดกันมา เมื่อปฏิกิริยาคนบนเวทีเหมือนจะเซอร์ไพรส์กว่า ก่อนที่วัดถัดมาจะมี ส.ส. พลังประชารัฐ เรียงแถวมาสยบข่าวดังกล่าวว่า อยู่ที่มติกรรมการบริหารพรรค ไม่ใช่การแถลงข่าว . เหตุผลของการพลิกขั้วที่มิ่งขวัญบอกสื่อคือ ไร้ชื่อประยุทธ์อยู่ที่พรรคนี้แล้ว กลายเป็นตำบลกระสุนตกให้สื่อซักหนักขึ้นไปอีก . หลายคนบอกว่าเป็นจังหวะช็อตฟีล…ต้องสะกิดกันให้มิ่งขวัญแถลงเรื่องอื่นบ้าง . หลังการแถลงข่าวผู้คนเริ่มถามถึงอนาคตมิ่งขวัญกับพลังประชารัฐ ว่าจะยาวแค่ไหนหลังเปิดตัวได้วันเดียว . ในขณะที่พรรคเพื่อไทย นำโดย อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ประกาศนโยบาย ‘ทุนนิยมที่มีหัวใจ’ ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป . จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง เป็นมหกรรม ‘รถทัวร์’ จากหลากหลายแวดวง ที่ต่างมุ่งหน้าวิ่งมาจอดเต็มหน้าที่ทำการพรรคอย่างพร้อมเพรียง . โดยเฉพาะหัวขบวนใหญ่ภาคเอกชนอย่างคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. . แม้อุ๊งอิ๊งจะย้ำว่าภายใต้นโยบายดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2570 ไม่ใช่ทำทันทีที่เป็นรัฐบาล . ปฏิกิริยาดังกล่าวดูจะสร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้คำประกาศว่าจะแลนด์สไลด์ในการเลือกตั้งรอบหน้ามีพลังมากขึ้น . เพราะหลายคนเคยเห็นความจริงเมื่อครั้งประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทในยุครัฐบาลเพื่อไทย ที่มียิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ มาแล้ว . อย่าลืมว่า ‘นายจ้าง’ กับ ‘คนงาน’ เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง . เมื่อทุกคนมี 1 เสียงเท่าเทียมกัน
   ดูทั้งหมด