ความเหนื่อยล้า
ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความเหนื่อยล้าในการใช้ชีวิตกันทุกคนครับ แต่เราจะสามารถจัดการกับความเหนื่อยล้าเหล่านั้นอย่างไร ผมเลยอยากแนะนำวิธีที่ผมใช้ ให้ทุกคนนำไปใช้หรือนำไปปรับใช้ให้กับตัวเองดูครับ วิธีที่ผมใช้เวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยนั้นคือการที่ผมนึกถึงความสำเร็จที่ผมอยากจะได้มัน
และความตั้งใจแรกที่ผมเริ่มทำมัน เพราะทุกคนนั้นล้วนแต่มีความตั้งใจแรก และสิ่งที่อยากจะทำให้สำเร็จให้ได้ในชีวิต ซึ่งถ้าเราสิ่งเหล่านี้ ทุกครั้งที่เราเหนื่อยขอให้เรานึกถึงมันไว้ครับ และมันจะทำให้เรานั้นมีแรงสู้กับมันอีกครั้ง นี่คือสิ่งที่ผมทำทุกครั้งเวลาที่ผมรู้สึกเหนื่อยล้า และผมสามารถผ่านมันมาได้ทุกครั้ง
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
73 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด