มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลำไส้เล็กจะย่อยคาร์โบไฮเดรตเป็นโมโนแซ็กคาไรด์(น้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว)และย่อยโปรตีนเป็นกรดอะมิโน
จากนั้นน้ำตาลและอะมิโนจะถูกดูดซึมผ่านลำไส้เล็กเข้าสู่กระแสเลือด
ถ้าคุณมีปัญหาอ้วนง่าย โค้ชแนะนำให้คุณใช้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ที่มีใยอาหารคอยขัดขวางไม่ให้น้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดเร็วเกินไป
เพราะจะส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดคุณสูงเกินกำลังการจัดการของฮอร์โมนอินซูลิน จนฮอร์โมนอินซูลินต้องเปลี่ยนน้ำตาลเหล่านั้นเป็นไขมันใหม่นำไปเก็บในเซลล์ไขมันเพิ่ม เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในกระแสเลือดให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัย
นอกจากคุณควรใช้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนแล้ว โค้ชแนะนำในมื้ออาหารควรกินผักเยอะๆ เพื่อขัดขวางกระบวนการย่อยคาร์โบไฮเดรตเป็นน้ำตาลอีกแรง
คุณก็จะสามารถควบคุมไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นง่าย หรือหากคุณอยู่ในช่วงรักษาหุ่น คุณจะสามารถรักษาหุ่นได้ดี
หรือหากคุณใช้คาร์โบไฮเดรตที่มีใยอาหารเหล่านี้ในชีวิตประจำวัน ก็จะส่งผลดีต่อระบบทางเดินอาหาร นั่นหมายถึงการมีสุขภาพที่ดีของคุณนั่นเองครับ
หรือหากคุณต้องการลดไขมัน โค้ชแนะนำให้คุณปรับสัดส่วนอาหารด้วยนะครับ เพราะการกินคาร์โบไฮเดรตเหล่านี้ไม่ได้ทำให้คุณผอมลง คุณต้องจำกัดคาร์โบไฮเดรตและเพิ่มสารอาหารสำคัญให้ครบถ้วน เพื่อให้เกิดกระบวนการสลายไขมันมาเป็นพลังงาน ในขณะเดียวกันร่างกายคุณยังได้รับสารอาหารครบ ทะเลาะกับไขมันอย่าให้อวัยวะสำคัญในร่างกายเดือดร้อนนะครับ
หากคุณปรับสัดส่วนอาหารถูกต้อง น้ำหนักของคุณจะลดลงทุกวัน เพราะเกิดกระบวนการสลายไขมันเป็นพลังงานทุกวันครับ
สุดท้ายนี้ ขอให้คุณมีสุขภาพดีจากการกินอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย คนที่กำลังลดไขมันขอให้ประสบความสำเร็จ น้ำหนักลดลงต่อเนื่องทุกวัน ไม่สลับหยุดนิ่ง โค้ชเป็นกำลังใจให้ครับ
COACH PAKORN
Personal Diet Coaching
หากคุณอยากเรียนรู้เทคนิคเคล็ดลับ วิธีลดน้ำหนักรวดเร็วและยั่งยืน น้ำหนักลดลงทุกวัน
คอร์สปกติ5,000บ โปรวันนี้ 2,900บระยะเวลา1ปี (คุ้มค่าไหม?หาก2,900บาทสามารถเปลี่ยนตัวคุณเป็นคนใหม่ ผอมทันปีใหม่ได้จริง)
💙สมัครคอร์ส ID LINE @208hjoow
#ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #ลดไขมัน #ผอมไว #เทรนออนไลน์
103 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัพเดท"หุ้นกู้ออกใหม่"ดอกเบี้ยสูงสุด 7.30% ต่อปี เปิดขาย พ.ย.-ธ.ค.นี้ ส่องหุ้นกู้ออกใหม่ ผลตอบแทน 2.95-7.30% ต่อปี เปิดขายปลายเดือน พ.ย.- ธ.ค. นี้ รายละเอียดเงื่อนไข สามารถจองซื้อได้ที่ไหนบ้าง รวมให้แล้วที่นี่
   เตรียมพบกับ “Opportunity Day” การรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่ 3 ปี 2565 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.15 -15.00 น. ผ่านระบบ VDO Conference
   ศึกลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกยังไม่จบ ศาลสั่งห้ามถ่ายทอดผ่าน AIS PLAYBOX ฟุตบอลโลกเริ่มแข่งขันมาแล้ววันนี้เป็นวันที่ 7 แล้ว แต่ดูเหมือนว่า ศึกนอกสนามในเรื่องของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกในประเทศไทยยังไม่จบ เพราะล่าสุดศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ได้ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
   Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
   ดูทั้งหมด