กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์
เมื่อดาว Onlyfans คนนี้ได้ทำการส่งภาพเปลือยของเธอกลางสนามบินที่มีผู้คนพลุกพล่านผ่านทาง Air Drop งานนี้บอกเลย คนชอบก็มีคนไม่ชอบก็เยอะ !
ดาว Onlyfans คนนี้มีชื่อว่า คุณ ALASKA CLARKE เรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นตอนนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา
1
วันนั้น คุณALASKA ได้ถ่ายคลิปของตัวเธอเองขณะอยู่ในสนามบินแห่งหนึ่ง บรรยากาศในคลิปจะเห็นว่ามีผู้คนค่อนข้างพลุกพล่าน ทั้งผู้ใหญ่ เด็ก และวัยรุ่น
จากนั้นเธอได้ใส่ข้อความในคลิปว่า
"ฉันสุ่มแจกภาพเปลือยของฉันที่สนามบินแห่งนี้ผ่านทาง Air Drop"
หลังจากที่เธอโพสคลิปดังกล่าวไปไม่นาน คลิปนั้นก็กลายเป็นไวรัลทันที มีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ความสนใจจำนวนมาก แต่กระแสส่วนใหญ่จะค่อนไปทางดราม่าซะมากกว่า
ชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าสิ่งที่ คุณALASKA ทำ ไม่ต่างจากการคุกคามทางเพศ เพราะเธอทำการแจกแบบสุ่มในสถานที่ที่มีผู้คนมากมาย ที่สำคัญยังมีเด็กอีกจำนวนมากที่อยู่ตรงนั้น
1
ถึงแม้ว่าจะมีคนออกมาแก้ต่างให้เธอบ้างว่า สิ่งที่เธอทำมันก็แค่เรื่องสนุกทั่วไป ณ ที่ตรงนั้นคงไม่ได้มีแต่คนที่ไม่อยากได้รูปของเธอหรอก คนที่อยากได้และแอบเซฟรูปเก็บไว้ก็คงมีไม่น้อยเหมือนกัน
แต่ความเห็นเหล่านั้นก็โดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มยับทันที .. โดยให้เหตุผลประกอบว่า พวกเขาไม่มีปัญหาถ้านางแบบ Onlyfans คนนี้จะแจกภาพโป๊หรือภาพเปลือยให้แก่คนที่ต้องการมัน
1
แต่การแจกในลักษณะของการสุ่มผ่าน Air Drop ยังไงมันก็ไม่สมควร ยิ่งในสถานที่ที่มีผู้คนมากมายและหลากหลายแล้วยิ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง
แต่ถึงแม้จะดราม่าหนักหน่วงยังไง ทางด้านของ คุณALASKA ก็ไม่ได้ออกมาตอบหรือเคลียร์ประเด็นดังกล่าวเลยแม้แต่น้อย นอกจากนั้นเธอยังแปะลิงค์อินสตาแกรมของเธอทิ้งไว้อีกด้วย
1
เรียกได้ว่าก่อดราม่าทิ้งไว้และฝากโปรโมทช่องทางติดตามแบบเนียนๆไปเลยสินะ ..
3
อ้างอิง

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
14K รับชม
  G91011
  ส่งรูปเปลือยให้คนอื่น ถือเป็นการคุกคามทางเพศ กรณีควรลงโทษให้หนัก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   600 บาท จินตนาการสำคัญกว่าวันนี้? . การเมืองสัปดาห์นี้เข้มข้นมาก ตั้งแต่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอมเปิดปากยอมรับมากขึ้นว่าจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ . วันเดียวกับที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว ‘มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์’ เกิดเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวประกาศกับสื่อว่า พรรคจะเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ . แต่ดูเหมือนจะไม่ได้นัดกันมา เมื่อปฏิกิริยาคนบนเวทีเหมือนจะเซอร์ไพรส์กว่า ก่อนที่วัดถัดมาจะมี ส.ส. พลังประชารัฐ เรียงแถวมาสยบข่าวดังกล่าวว่า อยู่ที่มติกรรมการบริหารพรรค ไม่ใช่การแถลงข่าว . เหตุผลของการพลิกขั้วที่มิ่งขวัญบอกสื่อคือ ไร้ชื่อประยุทธ์อยู่ที่พรรคนี้แล้ว กลายเป็นตำบลกระสุนตกให้สื่อซักหนักขึ้นไปอีก . หลายคนบอกว่าเป็นจังหวะช็อตฟีล…ต้องสะกิดกันให้มิ่งขวัญแถลงเรื่องอื่นบ้าง . หลังการแถลงข่าวผู้คนเริ่มถามถึงอนาคตมิ่งขวัญกับพลังประชารัฐ ว่าจะยาวแค่ไหนหลังเปิดตัวได้วันเดียว . ในขณะที่พรรคเพื่อไทย นำโดย อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ประกาศนโยบาย ‘ทุนนิยมที่มีหัวใจ’ ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป . จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง เป็นมหกรรม ‘รถทัวร์’ จากหลากหลายแวดวง ที่ต่างมุ่งหน้าวิ่งมาจอดเต็มหน้าที่ทำการพรรคอย่างพร้อมเพรียง . โดยเฉพาะหัวขบวนใหญ่ภาคเอกชนอย่างคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. . แม้อุ๊งอิ๊งจะย้ำว่าภายใต้นโยบายดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2570 ไม่ใช่ทำทันทีที่เป็นรัฐบาล . ปฏิกิริยาดังกล่าวดูจะสร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้คำประกาศว่าจะแลนด์สไลด์ในการเลือกตั้งรอบหน้ามีพลังมากขึ้น . เพราะหลายคนเคยเห็นความจริงเมื่อครั้งประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทในยุครัฐบาลเพื่อไทย ที่มียิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ มาแล้ว . อย่าลืมว่า ‘นายจ้าง’ กับ ‘คนงาน’ เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง . เมื่อทุกคนมี 1 เสียงเท่าเทียมกัน
   ดูทั้งหมด