คนเราจะตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกเมื่ออายุมากขึ้น
เมื่อคนเราโตขึ้นนั้น เราจะเริ่มแยกแยะได้แล้วว่าสิ่งไหนที่มันจำเป็นกับเราจริงๆ สิ่งไหนที่มันไม่ได้จำเป็นกับเราขนาดนั้นแต่เราเพียงแค่อยากได้มัน ในตอนที่เราอายุยังน้อยเราไม่รู้หรอกครับว่าสิ่งไหนบ้างที่มันจำเป็นและสำคัญสำหรับเรา เราเพียงแค่อยากได้ไปเรื่อย แต่เมื่อเราโตขึ้นเราก็จะรู้ว่าอันไหนที่จำเป็น อันไหนที่สำคัญ และเราจะเริ่มตัดสิ่งที่มันไม่จำเป็นและไม่ได้สำคัญมากสำหรับเราออกไป
1
จนเหลือแต่สิ่งที่จำเป็นกับเราจริงๆ และเลือกมัน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดีครับถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้บางอย่าง แต่มันก็จะทำให้เราได้รับสิ่งอื่นตอบแทนกลับมา ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้เลยก็ได้ครับ
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
71 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด