4 อาการลูกหมากคันชักเสื่อมสภาพ ต้องระวัง📢
🧡 อาการเสียศูนย์ของรถยนต์เป็นส่งที่ควรระวัง เพราะอาจทำให้การเคลื่อนที่ของรถมีปัญหา จนเกิดอุบัติเหตุที่ถึงขั้นเกิดความเสียหายรุนแรงได้ วันนี้แอดมินมีทริคการสังเกตเล็กๆของอาการเสื่อมลูกหมากคันชักหรือลูกหมากปลายแร็คมากฝากกันครับ
4 อาการลูกหมากคันชักเสื่อมสภาพ ต้องระวัง
🔸 เมื่อเวลาขับรถหากขับรถตกหลุม จะเกิดเสียงดัง กึกๆ บริเวณช่วงล่างรถยนต์
🔸 เมื่อลองขยับพวงมาลัย ลักษณะเหมือนมีอะไรหลุดหลวม มีแรงสั่นสะเทือนมาถึงที่พวงมาลัย จะสามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจน
🔸 เมื่อขับผ่านถนนขรุขระช้า ๆ แล้วปล่อยมือ จะรู้สึกได้ว่าพวงมาลัยจะสั่นและกระเทือนมากกว่าปกติจะสามารถรู้ได้ถึงความผิดปกติของรถยนต์ทันที
🔸 ผู้ขับจะรู้สึกได้ว่า เมื่อเวลาหมุนเลี้ยวพวงมาลัย จะมีระยะมากกว่าปกติ
86 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
   3 โจทย์พิชิตชีวิตเพื่อความสงบสุขใจ สำหรับคนวัยเกษียณ สำหรับผู้ที่เริ่มเข้าวัยเกษียณหรืออยู่ในวัยเกษียณแล้ว ผ่านอะไรมามากจนถึงบั้นปลายชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ความสงบสุขทางใจ”
   ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   ดูทั้งหมด