รูดได้ทุกอย่างที่อยากรูดและเค้าให้รูดและไม่เกินวงเงิน
บัตรเครดิตคือการยืมเงินอนาคตมาใช้ + ผ่อนได้ ไม่มีดอกเบี้ย แค่จ่ายให้ตรงรอบ อย่าเสียดอกเบี้ย แค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ 🙂
3ถูกใจ
430รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ใช้รูดของที่จำเป็นต้องใช้แต่มีราคาสูง แบ้วให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ค่ะ
   • พยายามเก็บเงินสำรองไว้ให้เท่ากับวงเงินที่ได้มาครับ เมื่อต้องชำระคืน ก็แบ่งใช้ส่วนนี้จ่าย เลือกใช้ให้เกิดประโยชน์หรือเพิ่มภาระทางการเงิน เราเลือกได้
    • ใช้บัตรเครดิต ต้องสาบานกับตัวเองเสียก่อนว่า จะจ่ายเต็มจำนวน จ่ายตรงเวลา
     ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ เน็ตบ้าน เต็มน้ำมัน เบี้ยประกัน เฉพาะรายการพวกนี้ ยอดแต่ละเดือนรวมกันทั้งปี ถึงเกณฑ์ที่จะขอให้บริษัทบัตรเครดิต ยกเว...
     • ไว้ใช้เติมน้ำมันค่ะ ถ้าปตท.มีสะสมบลูการ์ดแลกกาแฟฟรีได้นะ...นอกนั้นไม่จำเป็นก็ไม่ใช้ค่ะดีสุด..เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินหรือจำเป็นจริงๆดีกว่านะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
       เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
       ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่ ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่มีคำตอบ รับประโยชน์จากการขยายตัวตลาดโลก สถานการณ์ในประเทศ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวฟื้นตัวหลังเปิดประเทศ
       “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
       ดูทั้งหมด