คุณนายชอบมีเซ็กซ์เสียงดัง ผมจะอดใจไหวได้ยังไงล่ะครับ
1
Jav review : จัดหนักคุณภรรยาเพื่อนข้างห้อง
นางเอก : Tsubaki Sannomiya
4
ค่าย : Attackers
1
ADN-414
1
สึบากิจังในบทภรรยาสาวที่ชื่นชอบเซ็กซ์เป็นชีวิตจิตใจ ทุกครั้งที่มีเซ็กซ์กับสามีเธอมักจะเก็บเสียงไม่อยู่ ทำให้เสียงไปรบกวนเพื่อนข้างห้อง
1
สึบากิจังและสามีเพิ่งจะย้ายมาอยู่ที่อพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งค่ะ ในเช้าวันหนึ่งขณะที่สึบากิเดินมาส่งสามีไปทำงานที่หน้าห้อง ทั้งสองก็บังเอิญเจอกับเพื่อนข้างห้องที่เปิดประตูออกมาพอดี
ทั้งสามคนยืนทักทายกันครู่หนึ่งก่อนจะแยกย้าย แต่สึบากิจังของเราก็แอบมองตามเพื่อนข้างห้องคนนั้นแบบไม่ละสายตา !!
ในคืนวันนั้น เพื่อนข้างห้องก็ได้ยินเสียงดังแปลกๆดังมาจากห้องของสึบากิจังค่ะ พอตั้งใจฟังดีๆแล้วก็รู้ได้ทันทีว่า มันคือเสียงคนกำลังมีเซ็กซ์กัน ><
สึบากิจัง เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กซ์มากเลยค่ะ สึบากิจังมักจะควบคุมตัวเองไม่ได้ทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ นอกจากนั้นแล้ว สึบากิจังก็ยังชอบเอามาปลุกนกเขาให้สามีกินทุกครั้งตอนมีเซ็กซ์ !!
ในเช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่สึบากิจังเดินมาส่งสามี น้องก็บังเอิญเจอกับเพื่อนข้างห้องค่ะ คราวนี้เป็นการเจอกันแบบสองต่อสอง ทำให้สึบากิจังนึกสนุกพูดจาแหย่เพื่อนข้างห้องไปว่า
นายน่ะ แอบฟังฉันใช่รึเปล่า ? ไม่อยากจะมาลองทำกันจริงๆดูบ้างหรอ ?
1
ว้ายยยยยยย ลองอะไรคะ ลองอะไรรรรร
หลังจากจบประโยคนี้จะเกิดอะไรตามมา ต้องไปดูเองน๊าาาา
ติดตามสึบากิจังได้ที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
21ถูกใจ
6แชร์
7.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   • หรืออารยธรรมแอตแลนติสในตำนาน มีต้นแบบมาจากอารยธรรมที่มีอยู่จริง
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ดูทั้งหมด