รูดยังไงก็ได้ที่ตัวเองจ่ายไหว ไหวในที่นี้ไม่ใช่แค่จ่ายขั้นต่ำนะคะ แต่เป็นจ่ายเต็มง้าบ
256 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...
   1. สะสมแต้ม ไว้แลกซื้อสินค้าชิ้นต่อไป
   เคสนี้รูดทุกอย่างที่ต้องซื้อ และร้านรับบัตร แต่ เราต้องแน่ใจว่าเรามีกำลังพอที่จะคืนเงินในรอบบิล ไม่เช่นนั้นดอกเบี้ยบัตรสูงมาก ไม่คุ้ม...
   1
   510 รับชม
   • รูดได้ทุกอย่างที่อยากรูดและเค้าให้รูดและไม่เกินวงเงิน
    บัตรเครดิตคือการยืมเงินอนาคตมาใช้ + ผ่อนได้ ไม่มีดอกเบี้ย แค่จ่ายให้ตรงรอบ อย่าเสียดอกเบี้ย แค่นี้ก็คุ้มแล้วครับ 🙂
    430 รับชม
    • ใช้รูดของที่จำเป็นต้องใช้แต่มีราคาสูง แบ้วให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ค่ะ
     229 รับชม
     • พยายามเก็บเงินสำรองไว้ให้เท่ากับวงเงินที่ได้มาครับ เมื่อต้องชำระคืน ก็แบ่งใช้ส่วนนี้จ่าย เลือกใช้ให้เกิดประโยชน์หรือเพิ่มภาระทางการเงิน เราเลือกได้
      218 รับชม
      • ใช้บัตรเครดิต ต้องสาบานกับตัวเองเสียก่อนว่า จะจ่ายเต็มจำนวน จ่ายตรงเวลา
       ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ เน็ตบ้าน เต็มน้ำมัน เบี้ยประกัน เฉพาะรายการพวกนี้ ยอดแต่ละเดือนรวมกันทั้งปี ถึงเกณฑ์ที่จะขอให้บริษัทบัตรเครดิต ยกเว...
       402 รับชม
       • ไว้ใช้เติมน้ำมันค่ะ ถ้าปตท.มีสะสมบลูการ์ดแลกกาแฟฟรีได้นะ...นอกนั้นไม่จำเป็นก็ไม่ใช้ค่ะดีสุด..เอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินหรือจำเป็นจริงๆดีกว่านะ
        198 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ข่าวสั่นสะเทือนฟุตบอลอิตาเลียน เมื่อผู้บริหารยูเวนตุส 10 คน ประกาศลาออกยกแผง เหตุผลเพราะมองว่าตัวเองทำทีมได้สุดทางแล้ว เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะสรุปให้เข้าใจง่ายที่สุด ยูเว่ภายใต้การดูแลของพวกเขา ไม่สามารถไปไกลได้กว่านี้อีกแล้ว ดังนั้นก็ลาออกซะ แล้วให้ผู้คนหน้าใหม่ๆ ที่มีพลังมากกว่า Fresh กว่า เข้ามาแก้ปัญหาที่มี และทำงานแทนที่
         BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
         กองเชียร์ฉลองชัยเพราะสะใจที่ทีมตัวเองแพ้ทีมศัตรูที่รัก ฟุตบอลโลกที่แปลกแต่จริงระหว่างอิหร่าน - สหรัฐฯ ..
         NATO กล่าว “รัสเซีย” สร้างหายนะ “ผู้ลี้ภัยจำนวนมาก” รัสเซีย โต้ NATO เป็น “องค์กรอาชญากรรม” “บงการรัฐอื่นทำให้มีคนล้มตายจำนวนมาก”
         ดูทั้งหมด