เลขาฯนาโต เตือนยะเยือกถึงสงครามนิวเคลียร์ หลังรัสเซียผนวก 4 แคว้นยูเครน
เลขาฯ นาโตเตือนน่ากลัว โลกขยับอีกก้าวเข้าใกล้สงครามนิวเคลียร์ หลังปูตินผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างไม่ชอบธรรม
เมื่อ 1 ต.ค. 65 รัฐบาลชาติตะวันตก รัฐบาลยูเครน และสหประชาชาติออกมาประณามรัสเซียที่มีการเคลื่อนไหว ผนวก 4 แคว้นของยูเครน ได้แก่ โดเนตสก์, ลูฮานสก์, เคอร์ซอน และซาปอริชเชีย เป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างไม่ชอบธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการยกระดับครั้งสำคัญในสงครามยูเครน ที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ 24 ก.พ.2565
เดอะซันรายงานว่า เยนส์ สโตลเทนเบิร์ก เลขาธิการองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (นาโต) ออกคำเตือนที่น่ากลัว
หลังประธานาธิบดีปูตินได้ผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างเป็นทางการ โดยเลขาธิการนาโต กล่าวว่า ความไม่ละอายของปูตินที่ยึดดินแดนของยูเครนอย่างไม่ชอบธรรมในครั้งนี้ จะไม่หยุดยั้งนาโตที่กำลังสนับสนุนยูเครนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง
1
‘การเคลื่อนไหวล่าสุดของปูตินได้ทำให้โลกขยับอีกก้าวที่จะเกิดสงครามนิวเคลียร์อาร์มาเกดอน’ เลขาธิการนาโต ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรทางทหารของชาติตะวันตกเตือนถึงสถานการณ์ในขณะนี้ หลังปูตินผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นส่วนหนึ่งของรัสเซีย หลังจัดลงประชามติในพื้นที่
1
ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวต่อฝูงชนบนเวทีคอนเสิร์ตที่จัตุรัสแดง ในกรุงมอสโก เมื่อค่ำคืนวันที่ 30 ก.ย. ฉลองรัสเซียผนวก 4 แคว้นของยูเครน เข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซีย
7ถูกใจ
5แชร์
8.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
   อาการยังไง เรียกแพ้ Gluten 🍞🥖🥨🥐 การแพ้กลูเตน คือภาวะที่ร่างกายทำปฏิกิริยากับ กลูเตน (Gluten) โปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ในข้าวสาลี ข้าวไรย์ และข้าวบาร์เล่ย์
   ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
   7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
   ดูทั้งหมด