เราเริ่มทานมื้อแรก ประมาณ11 -12โมง มื้อเที่ยง แล้วดื่มน้ำหวาน โค้ก ตลอดบ่าย มื้อเย็นประมาณ 5โมงเย็น แล้วก็น้ำหวาน ถึง 2ทุ่ม หลังจากนั้น ไม่ทานอะไรเลย ก่อนนอน น้ำเปล่านิดหน่อย นอนเที่ยงคืน ตื่น7 โมง เริ่มทานประมาณ เที่ยง
106 รับชม
  หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
  หู้วว์ ... มีน้ำหวานดั้วะะ ง่ะค่ะ
  คำตอบอื่น (2)
  • ประมาณ 12-14 ชม ค่ะ
   มื้อเช้า 7-8 โมงเช้า เป็นมื้อหลัก หลังเที่ยงกินแบบตอดๆ
   หลังบ่าย 3 ไม่กินอะไรแล้ว เข้านอน 1 ทุ่ม ไม่งั้นหิว!!
   90 รับชม
    หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
    ต๊ายตายๆ ๑ทุ่ม คือกำลังเริ่มมื้อค่ำง่ะค่ะะ ☺️
   • ผม​ทำ​20​/4​นะ​ครับ.. ทำ​มาปี​กว่า​แล้ว.. ก็​มี​หลุด​บ้าง​นะ​ครับ.. ไช้​วิธี​สแนคเอาครับ.. 6น.กาแฟร้อน​ดำ.. 10​น.มะนาว​นำ้​ร้อน.. 12น..กาแฟร้อน​ดำ.. 14/15น.สแนคเป็น​พวก​โปรตีน​นิด​หน่อย​/ขอโทษ​นะ​ครับ​ผม​ติด​เหล้า.. ก็​ดริ้ง​ตอนนี้​แหละ​ครับ.. กิน​เย็น​18/20​น.ครับ.. ไม่​กิน​นำ้​...
    147 รับชม
     หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
     หวังใจให้เลิกเหล้าได้สักวันนะคะ 🤩
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     แม้ว่าตอนนี้ Instagram จะมีผู้ใช้ 2 พันล้านรายต่อเดือนแต่ก็เผชิญกับปัญหา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กอายุ 18 ถึง 29 ปีที่มีแนวโน้มจะใช้แอปอย่าง Instagram มากที่สุด อย่างน้อยในอเมริกากำลังหันหลังให้กับ Instagram และไปติดอยู่กับแพล็ตฟอร์มใหม่อย่าง TikTok หรือ แม้กระทั่ง Snap ปีที่แล้วThe New York Times ได้เปิดเผยรายงานที่ Instagram กังวลเกี่ยวกับการดึงดูดและรักษาผู้ใช้ใหม่ที่มีอายุน้อยซึ่งจะช่วยรักษาการเติบโตในระยะยาว ไม่ต้องพูดถึงศักยภาพในการจับจ่ายที่เพิ่มขึ้นของผู้ลงโฆษณา TikTok เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่วัยรุ่นอเมริกัน นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมหลายครั้ง และความพยายามที่น่าสงสัยในการคัดลอกฟีเจอร์จากแอปอื่นๆ ได้ทำให้ผู้ใช้จำนวนมากเลิกสนใจ Instagram เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3VVBWPf 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://bit.ly/3uwZo9Y 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3h2UlL8 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://bit.ly/3FaESk8 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/zOXIR4K4JSc References Image : https://www.theatlantic.com/technology/archive/2022/11/instagram-tiktok-twitter-social-media-competition/672305/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
     บราซิล เป็นทีมชาติที่ครองแชมป์ฟุตบอลโลกมากที่สุดในโลกถึง 5 สมัยในปี 1958, 1962, 1970, 1994 และ 2002 และในปี 2022 ทีมชาติ บราซิล คือเต็งหนึ่งแชมป์ที่หลายคนคาดการณ์ไว้ ฟุตบอลโลก 1958(อังกฤษ: 1958 FIFA World Cup) เป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 6 ที่จัดขึ้นที่ประเทศสวีเดน ระหว่างวันที่ 8 มิถุนายน - 29 มิถุนายน ค.ศ. 1958 โดยประเทศสวีเดนได้รับเลือกเป็นประเทศเจ้าภาพจากฟีฟ่าเมื่อเดือนมิถุนายน ค.ศ. 1950 ผู้ชนะการแข่งขันครั้งนี้คือทีมบราซิล ชนะทีมสวีเดน 5-2 ในรอบตัดสิน
     ช่วงนี้มีข่าวเรื่องไข่ Caviar จึงนึกได้ว่ามีเกร็ดหนึ่งจะเล่าให้ฟัง ครั้งหนึ่งผมไปเยี่ยมพญาอินทรี 'รงค์ วงษ์สวรรค์ ที่สวนทูนอิน คนในวงการบู๊ลิ้มรู้ดีว่าอา'รงค์เป็นผู้เชี่ยวชาญไม่เพียงเรื่องภาษา แต่เรื่องอาหารด้วย คุยไปคุยมา ช่วงหนึ่งแกบอกว่า คนไทยเรียกชื่ออาหารชนิดนี้ผิดมาตลอด
     [BREAKING] - Goldman Sachs วาณิชธนกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศทุ่มเงินหลายร้อยล้านเข้าช้อนซื้อ "ธุรกิจคริปโต" ที่กำลังประสบปัญหาจากวิกฤต FTX และกำลังขาดแคลนเงินทุน 📌 เป็นเรื่องธรรมดามากที่ในทุก "วิกฤต" ย่อมมี "โอกาส"
     ดูทั้งหมด