อีเวนต์ที่คนรักกาแฟต้องไม่พลาด กับงาน Thailand Coffee Hub 2022
งานกาแฟที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง!!
Bluekoff ยกขบวนสินค้าคุณภาพ และอุปกรณ์ชงกาแฟที่ตอบโจทย์คนรักกาแฟทุกไลฟ์สไตล์หลายรายการ มาให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ที่งาน Thailand Coffee Hub 2022
งานนี้จัดเต็มเอาใจคอกาแฟทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดกาแฟไทยและต่างประเทศ ดริปแบ็ก กาแฟแคปซูล และอุปกรณ์ชงกาแฟหลากหลายชนิด พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น
ครบทุกเรื่องกาแฟ จบทุกปัญหาในที่เดียว ห้ามพลาด!!
พบกันในงาน Thailand Coffee Hub 2022
วันที่ 5-11 ตุลาคม 2565 โซน Eden 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่บูธ Bluekoff
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
- โทร. 081-979-9565 ต่อ 2 Bluekoff Showroom
- Inbox Facebook : http://m.me/bluekoff
#Bluekoff #specialtycoffee #Coffee #coffeeroaster #coffeeshop #coffeetime #coffeelover #coffeemachine #espresso #อุปกรณ์ #thaicoffee #espresso #thaiblend #Thailandcoffeehub2022 #Hubใหม่ของคนรักกาแฟ #edenzone #centralwOrld #centralpattana
425 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
   มาแล้วคร๊าบบ "กองทุนแนะนำ" ประจำเดือน ธันวาคม 2565 มีกองทุนอะไรบ้าง? เรามาดูกันเลยครับ 🎈กองทุนกลุ่ม “มั่ง มี ศรี สุข” (KTMUNG, MEE, SRI, SUK) https://www.ktam.co.th/mutual-fund-detail.aspx?IdF=282
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   ดูทั้งหมด