เมื่อทำสิ่งนั้นแล้วมีความสุข โดยมิต้องมีคนมากล่าวชม...ครับ
1ถูกใจ
133รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • สมัยเรียนประถม และมัธยม
   เช่นชอบวาดรูป
   เพลง หนัง หนังสือ แฟชั่น ศิลปะ
   ถ่ายรูปรู้ช่วง ปวช...
   • ผม 40 กว่าแล้ว ทำมาหลายอย่างมากครับ ตอนนี้ก็ยังหาตัวเองอยู่ครับ บางอย่างทำแล้วสนุกมีความสุข แต่ได้เงินน้อย บางอย่างได้เงินเยอะแต่เหนื่อยสุดๆ ผมคิดว่า บางทีอาจต้องมองว่า เราถนัดอะไร และ ทำอะไรแล้วมีความสุข รวมถึง อยากมีไลฟ์สไตล์ที่ฝันไว้แบบไหน แค่ถามตัวเองแล้วลองพยายามค้น ผมว่า นี...
    • ไม่ทราบว่าจะเรียกว่าความสามารถได้หรือไม่นะคะ
     ส่วนตัวตั้งแต่จำความได้ รู้ว่าตัวเองเป็นคนชอบอ่านหนังสือ สมัยเด็กไม่มีเงินซื้อ ก็อาศัยอ่านจากถุงกระดาษของแม่ค้าที่เราไปซื้อของ คุณป้าเช่านิยายมา ก็ขออ่านด้วย พอเริ่มทำงานใหม่ ๆ เช่าหนังสือมาอ่านเอง และถ้ามีเวลา... อ่านต่อ
     • ของเราเอง รู้ตัวว่าถนัดด้านอาร์ตมาแต่เด็ก แต่ด้วยฐานะทางครอบครัว เลยเลือกเรียนสายวิทย์ จะได้มีรายได้หาเลี้ยงทางบ้าน
      ก็กลายเป็นถนัดด้านตรรกะ & แก้ปัญหาด้านวิทยาศาสตร์ได้ซะงั้น...
      • เราก็ไม่รู้ว่าตนเองมีความสามารถด้านไหน แต่รู้ว่าชอบทำอะไร และ รู้ว่าบางอย่างมันง่ายสำหรับเรา และบางอย่างมันยากสำหรับเรา
       เช่น เราสามารถใช้โฟโต้ชอป กับ canva ได้อย่างง่ายดาย แต่ให้เราเข้าครัว ตำน้ำพริกยังไม่เป็นเลย สำหรับเรา ทำอาหารเป็นเรื่องยาก ให้ทำภาพประกอบยั...
       • วันนี้..อาจชอบมาก
        แต่อาจกากในวันหน้า
        เจอตัวตนที่ค้นหา
        อาจจะใช่แค่วันนี้...
        • ผมไม่ได้ค้นพบตัวเองเลยครับ แต่รู้ว่าตัวเองชอบศิลปะ รู้มาตั้งแต่ที่ยังไม่รู้เลยว่าสิ่งนั้นเขาเรียกว่าศิลปะ รู้ตั้งแต่ตอนยังไม่ขึ้นโรงเรียนนู่น
         1
         • คุณไม่ต้องเร่งรีบค้นหาหรอก
          ลงมือทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวจะรู้เองนะ
          • เมื่อเราทำสิ่งนั้นติดต่อกันค่ะ ทำแล้วเรารู้สึกเพลิดเพลินมีความสุขไปกับมันโดยที่เราไม่รู้ตัว ลืมเวลา ต้องลองหาอะไรทำหลายๆอย่างแล้วจะพบมันเองค่ะ
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ชายชาวอเมริกันจ้างวานฆ่าเด็กอายุ 14 ปีโดยใช้บิตคอยน์มูลค่า 20,000 เหรียญสหรัฐ John Michael Musbach เป็นคนอเมริกันอาศัยอยู่ในรัฐ New Jersey เขาได้ใช้ดาร์กเว็บในการจ้างวานมือปืนในปี 2016 ให้ฆ่าเด็กอายุ 14 ปี เพื่อไม่ให้สามารถให้การในศาลในคดีอนาจารเด็กของเขา
            เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
            ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
            [ #ความจริงมันโหดร้ายกว่า ] 3 วันก่อนหน้าที่มีข่าวว่า เมสัน กรีนวู้ด รอดพ้นจากคดีใหญ่ ไม่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาอีกต่อไป หลังอัยการสั่งไม่ฟ้อง 3 ข้อกล่าวหา
            ดูทั้งหมด