ตอนนี้หนูไม่ใส่บรา ถ้าไม่เชื่อคุณครูลองจับดูสิคะ
Jav review : เสน่ห์เหลือล้นของนักเรียนสาวจอมยั่วยวน
นางเอก : Mirei Shinonome
1
ค่าย : S1 NO.1 STYLE
SSIS-491
มิเรอิจังในบทนักเรียนสาวหุ่นเบิ้มๆ ที่หลงรักคุณครูเข้าค่ะ
มิเรอิจังเป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าโรงเรียนแห่งนั้นคือที่ไหนนะคะ ทั้งโรงเรียนแยมเห็นแค่มิเรอิจังกับคุณครูแค่สองคนเอง
5
ไม่เห็นครูหรือนักเรียนคนอื่นๆอยู่ด้วยเลย 🤣
มิเรอิจังหลงรักคุณครูหนุ่มอยู่คนหนึ่งค่ะ แต่จะให้ไปบอกตรงๆน้องก็กลัวจะถูกปฏิเสธ ดังนั้นแผนการร้ายจึงเกิดขึ้น ><
1
มิเรอิจัง เดินไปหาคุณครูขณะอยู่ในห้องเรียนแล้วกระซิบข้างหูว่า ครูคะวันนี้หนูไม่ได้ใส่บรามา ถ้าไม่เชื่อครูลองจับดูสิคะ ! แต่ครูก็ไม่ยอมจับค่ะทุกโค้นนน
3
มิเรอิจังก็เลยใช่มุกแกล้งทำปากกาตก !! แล้วก็ก้มๆเงยๆเก็บอยู่อย่างนั้นจนครูเห็นทะเลไปจนถึงสะดือ >< ว้ายยยยยย ทำไมหนูมันร้ายแบบนี้คะะะะ
2
จากนั้นมิเรอิจังก็ไม่รอช้าค่ะ น้องรีบเดินเข้ามาหาครูและทำการยั่วยวนทันที คุณครูทำท่าทีปฏิเสธแบบสุดกำลังแล้วฉากก็ตัดไป !!!!
กลายเป็นฉากในโรงแรมค่าาาาา ว้ายยยยย ก็คิดว่าจะแยกย้ายยย ที่ไหนได้พากันมาต่อโรงแรมนี่เองงงงง ><
ในเรื่องนี้มีทั้งหมด 4ฉากนะคะ เป็นฉากในโรงแรม โรงเรียน และก็ห้องพักที่อพาร์ตเมนต์ของคุณครู
ถ้าใครอยากรู้ว่าแต่ละฉากจะเป็นยังไง ต้องไปดูเองน๊าาาา
ติดตามมิเรอิจังได้ที่

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
21ถูกใจ
6แชร์
8.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ค่าเสื่อมราคา” ค่าใช้จ่าย ที่อาจเป็นโอกาส สำหรับนักลงทุน เวลาประเมินมูลค่าหุ้นบริษัทใดบริษัทหนึ่ง นักลงทุนส่วนใหญ่มักดูเพียงแค่ว่า บริษัททำกำไรได้เท่าไร
   เพิ่มความสวยงามให้กับสนามหน้าบ้าน ด้วยการเลือกหญ้าให้ถูกประเภท เชื่อว่ามีหลายคนที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของบ้านที่มีสนามหญ้าเล็กๆ เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่หรือกำลังปลูกบ้านใหม่
   สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
   ภาพลักษณ์ใหม่ของสินค้าจีน โดย
   ดูทั้งหมด