ทิ้งนามบัตรใบเก่าของคุณไปได้เลย
นี่คือนามบัตรอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้คุณปิดการขาย และดูน่าเชื่อถือกว่าใคร
Saloza Business Smart Card : Touch to Connect
เพียงแค่แตะ หรือแสกน ก็จะช่วยให้ลูกค้าของคุณ เชื่อมต่อกับคุณทันที ได้ทุกช่องทางการติดต่อ ทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ไลน์ เฟสบุค อินสตาแกรม แม้กระทั่งเว็ปไซต์ หรือโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม สามารถเป็นโบวชัวร์แนะนำตัวอย่างสินค้าของท่านผ่าน Salaza Landing Page ของเราโดยไม่ต้องโหลดแอปใดๆ
1
เริ่มต้นเพียง 550 บาท
(จากปกติ 2,550 บาท)
สิ่งที่คุณจะได้รับ
– ตัวการ์ด Saloza Business Smart Card
– พิมพ์ลายการ์ดด้านหน้าเป็นข้อมูลตามที่ท่านต้องการ
- ด้านหลังการ์ดพิมพ์ QR Code สำหรับโทรศัพท์ที่ไม่มี NFC
– หน้า Business Landing Page ที่ท่านสามารถปรับเปลี่ยนได้
– คู่มือการใช้งาน
- รับประกันการทำงานของการ์ด 5 ปี
- สิทธิในการซื้อบัตรใหม่ในกรณีบัตรเก่าหายในราคาครึ่งเดียว
- ปรับเปลี่ยนข้อมูลได้ฟรีภายในปีแรก
Touch To Connect
แตะ…เพื่อ…ต่อ
ต่อยอด…ธุรกิจ
ต่อติด…ทุกความเคลื่อนไหว
ส่งต่อ…ความเป็นตัวคุณ
Saloza Smart Card คืออะไร?
Saloza Smart Touch คือ เทคโนโลยี NFC Near-Field Communication ที่ช่วยให้ท่านส่งข้อมูลแบบไร้สายด้วยคลื่นความถี่ระยะใกล้ เพียงแค่แตะสมาร์ทโฟนที่รองรับ NFC (หากไม่มีท่านสามารถใช้การแสกน QR Code แทนได้) กับตัวบัตร หรือผลิตพันธุ์อื่นๆของเรา ก็จะช่วยให้สามารถเข้าสู่หน้า Landing Page ของท่านได้ทันที โดยไม่ต้องโหลดแอปใดๆเพิ่มเติม ช่วยให้การส่งข้อมูลการสื่อสารของท่าน สะดวก และง่าย อย่างไร้รอยต่อ
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
1. ผ่านเว็ปไซต์ saloza.com หรือ ไลน์ไอดี : @saloza
2. เลือกรูปแบบสินค้าที่ท่านต้องการ
3. ลงทะเบียน และส่งข้อมูลผ่านเว็ปไซต์เพื่อจัดทำหน้า Landing Page ของท่าน (หากต้องการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อมูลทักไลน์มาได้เลยครับ)
4. โอนชำระเงิน พร้อมแจ้งชำระผ่านทางไลน์ แล้วรอสินค้าจัดส่งถึงบ้านท่านภายใน 3 วันทำการ
สินค้าอื่นๆของเรา
Saloza Business Smart Card เหมาะสำหรับใคร ?
ผู้ที่มีหน้าที่พบปะลูกค้าบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นพนักงานขายประกัน ขายรถ ขายอสังหาทรัพย์ เพราะ Saloza Business Smart Card จะจบทุกปัญหาเกี่ยวกับนามบัตรให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นเจอลูกค้าแต่นามบัตรไม่พอแจก หรือข้อมูลในนามบัตรผิดแล้วจำเป็นต้องแจกไปก่อนเลยต้องขีดฆ่าข้อมูลแล้วเขียนใหม่ซึ่งอาจทำให้คุณเขิลและดูไม่เป็นมืออาชีพได้ พร้อมทั้งคุณยังสามารถประหยัดค่าทำนามบัตรของคุณได้อย่างมากเพราะ Saloza Business Smart Card ใบเดียวสามารถทำให้คุณแจกข้อมูลการติดต่อของคุณได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้งนั้นเอง
ผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ที่ต้องการความน่าเชื่อถือ เท่ ดูดี อย่างมีสไตล์ ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ทันต่อเทคโนโลยีสมัยใหม่ อันชาญฉลาด อยู่ตลอดเวลา
คำถามที่พบบ่อย
1. ใช้กับมือถือรุ่นใดได้บ้าง
ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยี NFC เท่านั้น
IPhone 7 ขึ้นไป Smart Phone Android
แบรนด์อื่นๆ ท่านสามารถตรวจสอบได้ที่นี่
2. แตะแล้วไม่ขึ้นทำอย่างไร
ท่านต้องเปิดใช้งาน NFC ก่อน วิธีการดูได้ที่นี่
หากสมาร์ทโฟนของท่านไม่รับรอง NFC
ท่านสามารถใช้วิธีแสกน QR Code ได้
3. หากต้องการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลทำได้อย่างไร
ท่านสามารถแจ้งมาได้ทันทีที่ไลน์ Saloza ได้เลยครับ
4. การรับประกันสินค้า
รับประกัน 5 ปีสำหรับการใช้งาน โดยที่ตัวบัตรจะต้องไม่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุเช่น แตก หัก หากเกิดการชำรุดที่ตัวบัตรทางกายภาพซึ่งเกิดจากการขนส่ง หรือหายระหว่าขนส่ง เราจะชดเชยเป็นบัตรใบใหม่ให้ทันที แต่หากสูญหาย หรือชำรุดด้วยตัวผู้ใช้เอง ท่านสามารถแจ้งทำการออกบัตรใบใหม่ได้โดยมีค่าใช้จ่าย 50% ของราคาสินค้าในครั้งแรก
5. ต้องเปิดอินเตอร์เน็ทขณะใช้งานหรือไม่
เครื่องที่จะใช้งานกับบัตรใบนี้ต้องเปิดใช้งานอินเตอร์เน็ทขณะ แตะ หรือ แสกน QR Code
ติดต่อเรา
Tell : 093 954 6495
Line ID : @saloza
Website :
2ถูกใจ
3แชร์
3.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   DSI ตรวจกองสลากพลัสยันถ้าลูกค้าถูกรางวัล ต้องมารับใบจริงไปขึ้นเงินเอง พันตำรวจตรี ยุทธนา แพรดำ รองอธิบดีดีเอสไอ และ นางพิชญา ธารากรสันติ โฆษกดีเอสไอ เข้าตรวจสอบล็อตเตอรี่ ของนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส ที่บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลากพลัส) พันตำรวจตรียุทธนา กล่าวว่า อธิบดีดีเอสไอ สั่งการให้มาดูแลความเรียบร้อย ในการตรวจสอบสลากของคนที่ถูกรางวัลสลากออนไลน์ เพราะวันนี้มีการออกรางวัล เพราะก่อนหน้านี้ดีเอสไอดำเนินคดีกับ ‘นอท’ เจ้าของสลากพลัส ใน 2 ข้อหา และมีการอายัดบัญชีต่างๆไปด้วย อาจทำให้ประชาชนกังวลว่าหากถูกรางวัลแล้ว การขึ้นรางวัลอาจมีปัญหา ไม่เหมือนตอนอยู่กับกองสลากพลัส ทำให้นอทไม่สามารถนำไปขึ้นเงินเอามาให้ผู้ถูกรางวัลได้ สำหรับคนที่ถูกรางวัล ประชาชนจะต้องรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลและต้องมารับ “สลากตัวจริง” ที่กองสลากพลัส โดยมีดีเอสไอคอยตรวจสอบว่าชื่อผู้ซื้อสลากกับเลขสลากตรงกันหรือไม่ รองอธิบดียืนยันว่า ผู้ถูกรางวัลจะต้องรู้ด้วยตัวเองและประสานเข้ามา ดีเอสไอจะไม่โทรไปหาเอง ทั้งนี้ ประชาชนสามารถมั่นใจได้ว่า ผู้ที่รางวัลในงวดนี้จะสามารถไปขึ้นเงินรางวัลได้ โดยไม่มีปัญหาแน่นอน
   รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
   เมื่อ จีฮโย Twice ต้องรอคิวกว่า 1.30 ชั่วโมง เพื่อกินไข่เจียวปูร้านดังในไทยแลนด์ หลังจากที่เธอกินแล้วเธอก็ถึงกับจบการรีวิวแบบเร็ว ๆ และทิ้งท้ายว่า
   ฮือฮา รัฐเล็งออก "กฎหมายป้อง" ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด ฮือฮา มติครม. เห็นชอบหลักการกระทรวงยุติธรรม เสนอออกกฎหมายป้อง ข้าราชการ-เจ้าหน้าที่รัฐทำผิด หวังสร้างหลักประกันความเป็นธรรม สร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่กล้าตัดสินใจปฏิบัติงาน
   ดูทั้งหมด