Netflix เปิดตัวระบบย้าย Profile คาดอาจเตรียมปราบปรามการหารบัญชีเร็ว ๆ นี้
3
วันนี้ OS จะมาอัปเดตข่าวนี้ให้ฟัง
Netflix เริ่มเปิดให้ใช้งานระบบการย้าย Profile แล้วเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มี Profile อยู่ในบัญชีอื่นย้ายมาอยู่ในบัญชีของตัวเองได้
เริ่มเปิดให้ใช้งานระบบ "Profile Transfer" แล้ว โดยระบบที่ว่านี้จะทำให้ผู้เล่นย้าย Profile มายังจากอีกบัญชีมายังบัญชีอื่น ๆ หรือของตัวเองได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานยังคงได้รับประสบการณ์ในการใช้งานเช่นเดิมทั้งหมดแม้จะเพิ่งเปิดบัญชีใหม่ก็ตาม ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ จะถูกถ่ายโอนมาทุกอย่าง เช่น หนังและซีรีส์ที่ระบบแนะนำจากพฤติกรรมการใช้งาน, ประวัติการรับชม, เซฟเกม และการตั้งค่าต่าง ๆ
2
ซึ่งระบบ Profile Transfer ได้เริ่มการใช้งานแล้ว โดยจะมีการส่งแจ้งเตือนไปให้กับผู้ถือครองบัญชีบางส่วนแล้ว
2
ซึ่งตัวระบบจะเปิดให้สามารถโอนย้ายบัญชีได้ที่หน้า Profile ก่อนเข้าใช้งานนั่นเอง
ซึ่งการมาของระบบนี้คาดว่าเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการการปราบปรามการแชร์บัญชีระหว่างผู้ใช้งาน และยังมาพร้อมกับแพ็คเกจแบบถูกที่มีโฆษณาคั่นอีกด้วย
1
ติดตามข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Online-Station สื่อเกมและอนิเมะอันดับ 1 ของไทย
37ถูกใจ
113แชร์
15Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐฯ จะไม่ส่งเศษซากบอลลูน กลับคืนให้ประเทศจีน ดูเหมือนประเด็นเรื่องบอลลูนจีนจะยังคงถูกหยิบมาพูดถึงและไม่มีทีท่าว่าจะจบลงในเร็ววันเลยนะครับ
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
   ดูทั้งหมด