ดินแดนอาทิตย์อุทัยนั้น เป็น 1 ในตลาดเครื่องประดับแพลทินัมที่สำคัญของโลก ร่วมกับสหรัฐอเมริกา จีน และอินเดีย ซึ่งแต่เดิมนั้น เครื่องประดับแพลทินัมเป็นที่นิยมมากในผู้หญิงญี่ปุ่นวัยผู้ใหญ่อายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป แต่ด้วยการทำตลาดขยายกลุ่มลูกค้าอย่างเช่นแคมเปญ Platinum Woman ทำให้เครื่องประดับแพลทินัมเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่วัยรุ่นชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สามารถรับชมได้จากคลิป
1ถูกใจ
1.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
   รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
   ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   ดูทั้งหมด