เคยมีความรู้สึกอยากให้ความตายมาหาเราเร็วขึ้นไหม เป็นความตายที่ไม่ใช่การฆ่าตัวตาย ?
คำถามนี้ถูกลบ
ไม่นะ ไม่เคยติดอยากตาย
คนเราถ้าไม่แก่ตาย ไม่ฆ่าตัวตาย ก็เหลือแค่ อุบัติเหตุ กับ โรคภัย เช่น มะเร็ง มีเพียงแก่ตาย ที่สภาพศพดูดีที่สุด อุบัติเหตุไม่อยากคิดเลย จะคอหัก แขนขาด ไส้ทะลัก ตัวไหม้เกรียม สมองไหล สภาพศพมันไม่สวย ไม่น่าตายเลย
ส่วนเป็นโรคตาย มีแค่หัวใจวายเฉียบพลันเท่านั้น ที่ตายทันที นอกนั้นทรมานก่อนตาย ไม่ว่า มะเร็ง ความดัน หัวใจ หลอดเลือด สมอง ไตวาย ไม่มีโรคอะไรที่ไม่ทรมานเลย อย่าพึ่งคิดเรื่องตายดีกว่า ความทรมาน มันยาวนานกว่าจะตาย ไม่ใช่ช่วงเวลาที่น่าคิดเอาซะเลย
49รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #215
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวห้ามขายลอตเตอรี่ ศาลอาญาได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น โดยคดีดังกล่าว จะมีการไต่สวนนัดสุดท้ายในวันที่ 20 มีนาคม 2566
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด