ไม่ชอบความจำเจ
เคยใช้ไอโฟนอยู่พักนึงพอเปลี่ยนเครื่องใหม่แต่เป็นไอโฟนเหมือนกัน แต่การโอนข้อมูลทุกอย่างมา ทำให้ขาดอารมณ์ "เครื่องใหม่" ไป ทุกอย่างมันเหมือนเดิมเด๊ะ จนไม่รู้สึกว่าเปลี่ยนเครื่องเลย
อีกข้อนึงคือ ไอโฟนไม่ยอมทำปากกา อยากขีดๆเขียนๆบ้าง
พอใช้ซัมซุงมาซักพัก จะลองเปลี่ยนกลับไปไอโฟน โดยยังเก็บข้อมูลเก่าไว้ก็เอามาลงเครื่องใหม่
โอ้โห! อารมณ์เหมือนเดิมเด๊ะกลับมา เหมือนรำลึกความทรงจำเลย จำได้ว่าเคยใช้แอพไหน อะไรอยู่ตรงไหน รูปเก่าๆ
แต่เพิ่มอารมณ์ใหม่ขึ้นมาอย่างนึง คือ ไม่มีไรให้เล่นเลย ชินจะหยิบปากกา อ้าว!ไม่มี
สุดท้าย! ให้ทายว่าจบที่อะไร..?
2
3ถูกใจ
125รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ปูติน” ส่งสัญญาณเตือนไปยัง “ชาติตะวันตก” ในวันครบรอบ 80 ปี “สมรภูมิสตาลินกราด” 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566: ประธานาธิบดี “วลาดิเมียร์ ปูติน” แห่งรัสเซีย เข้าเยี่ยมและสักการะที่อนุสรณ์สถาน Mamayev Kurgan ในเมืองโวลโกกราด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นพิธีส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี แห่งชัยชนะในสมรภูมิสตาลินกราด (ยุคโซเวียต สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)
   SABUY เติบโตโหด ก้าวกระโดดแบบคลั่งทำได้จริงหรือ? คลิปนี้มีคำตอบ กำไรเพิ่ม 700% หุ้นพุ่ง 13 เด้ง SABUY สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ราวปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในเวลา 8 ปี
   9 บทเรียนพลิกชีวิต จากปรัชญา Stoicism | 5M EP.1423 ปรัชญาสโตอิกหรือ Stoicism นั้น คือแนวคิดที่บอกให้พวกเราเรียนรู้ที่จะโอบรับและยินดีให้กับสิ่งที่เลวร้ายของชีวิต มันสอนให้เราวัดคุณค่าของตัวเองจากสิ่งที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ไม่ใช่จากอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เรียกได้ว่าปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง การอธิบาย และทำความเข้าใจโลก ที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ แล้วสำหรับชีวิตในปัจจุบันนั้นเราจะนำมาปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 9 บทเรียนสำคัญจากปรัชญาที่มีชื่อว่า Stoicism ที่จะทำให้ตัวเรานั้นสามารถเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าเดิม #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   สรุปประเด็น บัวขาว VS สหพันธ์มวยกัมพูชา สหพันธ์ฯลั่นจะมอบบ้านราคา8.8ล้าน รถยนต์และค่าจ้างรายเดือนให้คนที่ชกชนะบัวขาว
   ดูทั้งหมด