รัฐบาลก่อการร้ายแท้จริงแล้วคือรัฐบาลอเมริกาและรัฐบาลอิสราเอล:
ผู้หญิงปาเลสไตน์คนนี้ กำลังต่อสู้เพื่อแผ่นดินเกิดของเธอ ต่อต้านทหารอิสราเอลและประท้วงทหารอิสราเอลที่บุกเข้ามายึดแผ่นดินปาเลสไตน์ 
แต่อิสราเอลให้สื่อกระแสหลักเรียกชาวปาเลสไตน์ที่ต่อสู้เพื่อบ้านเกิดของตนเองว่ากลุ่มก่อการร้าย การปฏิบัติต่อเธอจึงเหมือนการปฏิบัติต่อกลุ่มก่อการร้ายทั่วไป แท้จริงแล้ว ทหารอิสราเอลที่เข้าไปในแผ่นดินปาเลสไตน์นั่นเองที่เป็นกลุ่มก่อการร้าย แย่งแผ่นดินชาวปาเลสไตน์อย่างป่าเถื่อน โดยมีรัฐบาลอเมริกาให้ท้ายอิสราเอลตลอดเวลา
แต่ก็ยังมีคนไทยหลายจำพวก บางกลุ่มก็เคยอาศัยใบบุญอิสราเอล ไปอบรมที่อิสราเอลมา เชียร์อิสราเอลอยู่นั่นแหละ ไม่รู้จักแยกแยะดีชั่วเสียเลย
----------
หมายเหตุ: เพจนี้ต้องการคนที่เปิดเผยตัวตนมาติดตามและแลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ใครใช้ชื่อปลอม นามสกุลปลอมและรูปปลอมมาคอมเมนต์ ผมบล็อคหมดนะครับ ใครที่ปอดแหก ขี้ขลาดตาขาวหรือชอบวิจารณ์ผู้อื่นด้วยคำหยาบๆ แต่ปกปิดชื่อแซ่ ไม่ให้ใครรู้ว่าตนเป็นใคร ไม่สมควรวิจารณ์ใดๆ แค่อ่านเฉยๆ ก็พอครับ
195ถูกใจ
55แชร์
5.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • ทำไม K เท่ากับ 1,000 เรื่องนี้ต้องถามชาวกรีก
   จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots รับชมบทวิเคราะห์ จับตาตลาดหุ้นเวียดนาม-อินโดนีเซีย ลุ้นโอกาสกลับมาเป็น 2 Hotspots เพื่อเป็นแนวทางให้นักลงทุนประกอบการตัดสินใจ เศรษฐกิจ Insight ประจำวันที่ 6 ก.พ. 66 โดย LH Bank พร้อมสัมภาษณ์สด คุณปณัย จิตจาตุรันต์ LH Bank Advisory เทปบันทึกรายการเศรษฐกิจ Insight ประจำวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ออกอากาศทางทีวีดิจิตอลช่อง TNN 16
   ฮือฮา พบ ‘ดาวเคราะห์คล้ายโลก’ แถมขนาดยังใกล้เคียง ห่างแค่ 31 ปีแสง นักดาราศาสตร์ พบ'โลก'อีกใบ.. เจอ 'ดาวเคราะห์คล้ายโลก' ในแถบที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ห่างจากโลกแค่ 31 ปีแสงเท่านั้น อีกทั้งยังมีขนาดใกล้เคียงกับโลก ตั้งชื่อว่า 'Wolf1069b'
   สุดในสุด! เจาะลึก “iPhone 15 Ultra” ไอโฟนที่จะมาปฏิวัติไอโฟน เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ "iPhone 15" ยังมี "iPhone 15 Ultra" ตัวตึงรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีไอโฟนรุ่นไหนเปลี่ยนแปลงแบบเวอร์วังอย่างนี้มาก่อน
   ดูทั้งหมด