ถ้ามาบางปูแล้วไม่เจอเหตุการณ์นี้ บอกเลยว่า
“มาไม่ถึงบางปู”
นั่นคือ นกนางนวล ที่ต่างมาลอยน้ำรออาหารจากนักท่องเที่ยว ที่นำอาหารมาโยนให้ ทั้งโยนลงน้ำ และโยนขึ้นฟ้า
บางคนก็เอาวางใส่มือแล้วชูขึ้นสูง ๆ เพื่อหวังว่า เจ้านกนางนวลใจกล้า จะบินมาโฉบเอาอาหารจากมือ และได้สัมผัสใกล้ชิดด้วย (แต่เห็นน้อยครับ ที่จะมีนางนวลใจกล้า)
แล้วใครรู้บ้างครับ ว่าอาหารที่นักท่องเที่ยวพากันมาโยนให้นก มันคืออะไร ? มาทายกันเล่น ๆ นะคร้าบ
และที่ห้ามลืม ! สังเกตสกิลของนกนางนวลดี ๆ ครับ บางตัวจะถึงเลเวล 10 เลยทีเดียว ที่สามารถโฉบอ้าปากรับอาหาร ที่ลอยบนอากาศได้เลย สุดยอดสกิลเลยคร้าบ
ช้างเอาบรรยากาศมาฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ครับ แต่กลัวไม่ชัดเจน ช้างเลยถ่ายแบบสโลโมชั่นมาให้ชมกันคร้าบ ไปละ ขอให้มีความสุขกับวันพักผ่อนนะคร้าบ
*แนะนำให้ชมคลิป โดยหมุนโทรศัพท์แนวนอน เพื่อให้เห็นภาพใหญ่ขึ้นคร้าบ
#ChangFotofriends
14ถูกใจ
7แชร์
895รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ลึกแต่ไม่ลับ เจาะสถิติ foodpanda ประเทศไทย กับบริการปี 2022 ที่รวมระยะทางแล้วสามารถไปดวงจันทร์ได้ 1,200 รอบ #foodpandaTH
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   ดูทั้งหมด