ส่อง คอนโดเอราวัณ ติด BTS โครงการไหนน่าอยู่น่าลงทุน
1
สำหรับสถานีเอราวัน 1 ใน 9 สถานีของช่วงต่อขยายของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ช่วงแบริ่ง – เคหะสมุทรปราการ โดยมีจุดเริ่มต้นต่อจากสถานีแบริ่ง ไปสิ้นสุดโครงการบริเวณหน้าสถานีไฟฟ้าย่อยบางปิ้ง โดยมีระยะทางทั้งหมด 13 กิโลเมตร
ทำเลนี้มีการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งราคาที่ดินก็มีแนวโน้มสูงขึ้นตามการพัฒนา ทำให้ทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพที่จะเติบโตในอนาคต มีการพัฒนาที่ด้านอยู่อาศัยจากโดยเฉพาะแนวสูง หรือคอนโดเอราวัณเปิดขายอยู่ในปัจจุบัน
ความน่าสนใจนี้ทำให้นิวบ์อดที่จะนำความน่าสนใจของคอนโดเอราวัณทำเลนี้มาฝากเพื่อนๆ กัน ใครที่กำลังมองหาคอนโด BTS ช้างเอราวัณอยู่ละก็ มาติดตามกันค่ะ
บทความฉบับเต็ม : https://bit.ly/3fzLZJR
ติดตามเว็บไซต์ข่าวสารอสังหาฯ และการลงทุนคอนโด ของเราได้ที่
Youtube : CondoNewb Channel
1ถูกใจ
2แชร์
20รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ค่าเสื่อมราคา” ค่าใช้จ่าย ที่อาจเป็นโอกาส สำหรับนักลงทุน เวลาประเมินมูลค่าหุ้นบริษัทใดบริษัทหนึ่ง นักลงทุนส่วนใหญ่มักดูเพียงแค่ว่า บริษัททำกำไรได้เท่าไร
   ในการฝากครรภ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากแพทย์จะสามารถช่วยดูแลสุขภาพของทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์ให้ปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการติดตามพัฒนาการการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์อีกด้วย
   ทำไม Google ต้องยอมจ่ายเงินให้คู่แข่งอย่าง Apple ปีละเกือบ 5 แสนล้านบาท.. Google และ Apple เป็นสองยักษ์ใหญ่ ในวงการเทคโนโลยี ที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่าง Android และ iOS ซึ่งเป็นสองระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือด
   นายกฯ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจเจ้าปัญหา เร่งฟื้นฟูองค์กร นายกฯ ประชุมบอร์ด คนร. วันนี้ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจที่มีปัญหาองค์กร ขอให้แก้ทุกปัญหาโดยเร็ว พลิกฟื้นองค์กรต่าง ๆ ขึ้นมาให้สำเร็จ สั่งพิจารณากำหนดมาตรการสร้างแรงจูงใจและลงโทษด้วย
   ดูทั้งหมด