เล่นเกือบทุกอย่าง เฟส บุ้ค ไอจี ไลน์ linkin และที่นี่ แต่ไม่เล่นทวิตเตอร์
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ในห้องสมุดเงียบๆ ที่มีร้านกาแฟเล็กๆสไตล์มินิมอลอยู่ในนั้น
   4
   มีคอกาแฟตัวจริง ที่เขาตั้งใจเดินทางมาเพื่อจิบกาแฟและอ่านหนังสือที่เขาชื่นชอบ หรือฝึกเขียนสิ่งที่ดีๆ ที่สามารถแชร์บอกต่อคนอื่นได้ และเขารู้ส...
   3
   • มีความรู้ให้ดูมากมาย
    มีมิตรภาพที่น่ารัก
    1
    • ทวิตเตอร์เน้น Trend มาไวไปไว ไม่ค่อยกรอง
     เว้นกลุ่มทางการที่ยืนยันตัวตน ก็พอเชื่อถือได้ แต่ก็ไม่วายสงสัย ”จริงอะ?!” เข้าใจว่าแรกเริ่มใช้กระจายข่าวเร็วๆ ไม่เน้นละเอียดแม่นยำให้คนคอยติดตาม สื่อต่างประเทศก็พอไหว เปิดหูเปิดตาได้ อ่านเพลินๆ tweet ลอยๆ แต่ไม... อ่านต่อ
     1
     • มาที่นี่กับเฟสบุค และนานๆ ครั้งก็แวะไปพันทิปบ้าง ส่วนทวิตเตอร์/ ig. ลืมรหัสไปแล้ว
      สรุป..ชอบที่นี่เพราะแทบจะไม่มีใครรู้จักเราเลย จึงเป็นตัวของตัวเองได้สบายๆ แต่ก็ไม่ถึงกับมาสิง...
      • แอพนี้มีบทความที่น่าเขื่อถือให้อ่านมากกว่าในtwitter ส่วนมากเราจะเล่นBlockdit บ่อยกว่า แต่เราก็แอบแวะไปดูกระแสในtwitterบ้าง
       • เม้าท์มอยที่นี่สนุกดีอ้ะค่ะะ
        😂🤭☺️
        1
        • มีหัวใจให้เวลาเราตอบคำถามที่เป็นประโยชน์ ถือว่าได้ทำบุญช่วยเหลือสังคม
         1
         • Twitter เป็นการอ่านเฉพาะประเด็น เลือกอ่านเฉพาะหัวข้อเดียวกัน เน้นความเร็ว ไม่เน้นความถูกต้อง ไม่มีการตรวจสอบ ความคิดเห็นมีทุกโทน ดาร์กสุดกว่า FB เพราะไม่ต้องรับผิดชอบสิ่งที่พูด ไม่ต้องเปิดเผยตัวตน อวตารล้วนๆ
          เราเข้า Twitter เฉพาะเวลาจะตามข่าวภัยพิบัติหรืออุบัติเหตุ แผ่นดินไหว ภ...
          • twitter เอาไว้ช้อปปิ้งสินค้าตลาดมืด
           • มี 2 เหตุผลครับ
            1. ชอบอ่านบทความ
            2. อ่านและตอบกระทู้ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด,มุมมอง 🙂
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ด่วน! กกต.เคาะเลือกตั้ง 14 พ.ค. 66 เตรียมชง ครม.รับทราบ กกต.เคาะแล้ว 14 พ.ค.66 เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ส.ส. เตรียมส่งเรื่องไปยังที่ประชุม ครม.รักษาการ เพื่อรับทราบ และส่งไปประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไป
             News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
             ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
             จริงๆ คนไทยก็มีทั้งดีและไม่ดีครับ แต่ในเมื่อถามเรื่องแย่ งั้นขอตอบเรื่องแย่ในมุมมองของผมแล้วกัน 1.มารยาท คนไทยจำนวนมาก (ผมใช้คำว่าจำนวนมากนะ ไม่ใช่ “ทุกคน”) มักจะไม่ค่อยมีมารยาทครับ มารยาทในที่นี้คือความเกรงใจคนอื่น และตรรกะบ้งๆ ก็คือ สนิทกันไม่ต้องเกรงใจ แต่ผมกลับคิดว่ายิ่งสนิท ยิ่งควรเกรงใจนะ เพราะเราสนิทกัน เราต้องอยากให้เขามีความรู้สึกที่ดีกับเรา สนิทกับเรา ดังนั้นความเกรงใจเป็นสิ่งที่ต้องมี
             ดูทั้งหมด