ผมเคยมีแทบทุกอย่าง เมีย ที่ดิน บ้าน รถยนต์ กิจการ ลูกน้อง เงิน ทอง เครื่องใช้ เครื่องประดับ ตอนนี้เหลือที่สำคัญจริง ๆ แค่ สามอย่าง โน๊ตบุ๊กเครื่องหนึ่ง มือถือเครื่องหนึ่ง จักรยานคันหนึ่ง นอกนั้นก็เป็นของไม่มีค่าอะไร เสื้อผ้าสองสามชุด เป้ใบหนึ่ง กับเกือกคู่หนีง เท่านั้นเอง
แต่ไม่ต้องให้กำลังใจตัวเองครับ เพราะมันถูกทดแทนด้วยสิ่ง ๆ หนึ่งซึ่งมีค่ามหาศาลจนไม่อาจประเมินค่าได้ นั่นก็ตือ "ความสุข" เป็นความสุขที่เกิดจากความสงบของจิตใจเข้ามาแทนที่ทุกสิ่งทุกอย่างเหล่านั้นที่เคยมี
10ถูกใจ
310รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ก็ช่างมันค่ะ หาใหม่เอา 😑 รถเราก็เพิ่งโดนยึดเมื่อเช้า แต่เราไม่สนใจเรื่องแบบนี้หรอก เก็บประสบการณ์ความผิดพลาดไว้แล้วหาเงินไปซื้อใหม่ ... จะว่าไป... กีต้าร์สุดที่รักก็ยังอยู่ในโรงจำนำด้วยนะ 🙄 😩 ... ก็ หาเงินไปเอาออก แค่นั้นแหละ...
   • รักษาชีวิตเอาไว้เพื่อสร้างมูลค่าให้กับตัวเองกลับไปสร้างความสมบูรณ์เข้ามาใหม่ค่ะ
    • ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เริ่นต้นจากศูนย์.....ย่อมไม่ธรรมดา คุณค่าที่ประวัติศาสตร์ยังต้องจารึก! เงินหมดก็ต้องหาเงิน เสื้อผ้าไม่มีใส่ก็ต้องไปหาซื้อมาใส่
     คิดให้เป็น เห็นตามจริง สติจะมา ปัญญาจะพุ่งเข้าใส่ค่ะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
      iiG กับกลยุทธ์การเติบโต ตั้งเป้ารายได้ 1,400 ล้านบาท iiG วางเป้าหมายจะพาบริษัททำรายได้มากกว่า 1,400 ล้านในปีนี้ ด้วยกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งทั้ง 4 ด้าน
      ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
      ยุคเฟื่องฟูฟุตบอลเดินสาย : เตะถี่เน้นสื่อจ้างแพงรางวัลสูงโกอินเตอร์ | MainStand แม้ฟุตบอลไทยจะมีลีกอาชีพโม่แข้งกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ แต่ฟุตบอล “เดินสาย” ยังคงจัดแข่งขันต่อเนื่องและเติบโตขึ้นทุกวัน มีการไลฟ์ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ ผู้ติดตามชมแต่ละครั้งจำนวนไม่น้อย
      ดูทั้งหมด