เมื่อไม่นานมานี้ Netflix ได้ออกมาประกาศสร้างซีรีส์ภาคแยกของ The Gentlemen ซึ่งจะใช้ชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ ผลิตโดย Miramax TV และจะเริ่มเปิดกล้องการถ่ายทำในเดือนนี้ที่ลอนดอน ตอนนี้ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาว่าจะมีนักแสดงคนไหนมาปรากฎตัวในซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้บ้าง รู้แค่เพียงว่าคนที่จะมารับบทนำคือ Theo James จากซีรีส์ The White Lotus (2021)
ภาพจาก The Gentlemen (2019)
Theo James จะมารับบทเป็น Eddie Halstead ตัวละครที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อของเขา แต่ก็ต้องพบว่าดินแดนแห่งนี้ผูกติดอยู่กับอาณาจักรกัญชาของ Mickey Pearson ตัวละครจากในภาพยนตร์ The Gentlemen ที่รับบทโดย Matthew McConaughey แต่ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ก็คือ Guy Ritchie ผู้กำกับและผู้เขียนบทจากฉบับภาพยนตร์จะยังคงกลับมาทำงานในซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้ด้วย
Guy Ritchie ได้ร่วมเขียนบทนำร่องของซีรีส์ร่วมกับ Matthew Read โดยพวกเขาทั้งคู่จะรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์เรื่องนี้ร่วมกับ Ivan Atkinson, Marn Davies, Bill Block, Marc Helwig และ Will Gould นอกจากนี้ Ritchie ยังถูกกำหนดให้กำกับใน 2 ตอนแรกอีกด้วย