เริ่มแล้ว.....น้องๆ มากันแล้ว 🥰 วันนี้แจนแวะเที่ยวค่ะ ไปดูนกนางนวลที่อพยพมาอยู่ที่ สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ของทุกปี ในช่วงเดือน พ.ย. - เม.ย. เป็นจุดชมนกนางนวลแบบใกล้ชิดสนิทสนมกันเลยทีเดียว
1
😃ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้า😃 และบริเวณรอบๆ ก็จะเป็นพื้นที่ป่าชายเลน เป็นศูนย์การเรียนรู้ พันธ์นก พันธ์ไม้ ปลา และปู หลากหลายชนิด
1
ส่วนนกนางนวลที่ผลัดถิ่นอพยพหนีหนาวจากไซบีเรีย มองโกลเลีย ทิเบต และจีน เป็นจำนวนมาก มีมุมที่สวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ โดยจะสามารถให้อาหารนกได้
แหละที่ขาดไม่ได้ คือของกิน 555 ตรงบริเวณทางเข้าจะมีร้านขายในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์
วันนี้ก็มีร้านน้ำแข็งใส ข้าวโพดคลุกเนย สตอเบอรี่โยเกิร์ต เฟรนฟราย ร้านไข่นกกระทาเสียบไม้ เกี๊ยวทอดกรอบๆ
1
มะพร้าวเผา กล้วยทอด ไส้กรอกอีสานทอด บาบีคิว อร่อยทุกอย่าง
1
ยิ่งแดดร้อนๆ ได้น้ำเย็นๆ น้ำมะพร้าวเผาสักลูกนะ ฟินสุดๆ ตรงข้ามมีร้านอาหารตามสั่ง นั่งพักสบายๆ
1
อย่าลืมแวะถ่ายรูปสวยๆ มาแชร์ให้แจนดูหน่อยนะคะ ปล. ถ่ายรูปกับนกนางนวล ถ่ายยากมาก กว่าจะได้แต่ละภาพ อืมมม สุดๆ ต้องลอง!! แจนปักหมุด GPS ไว้ให้แล้ว
อยู่ที่ : สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ
ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง
2ถูกใจ
1แชร์
136รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม “ตัวร้ายในหนัง” ถึงไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ? เชื่อว่าคนที่กำลังจะเริ่มอ่านบทความนี้ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การดูหนัง ที่มีเนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมา จนไม่รู้ว่า “ตัวร้ายจริง ๆ ของหนังคือใคร” กันมาบ้างสักครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องนี้.. มันมีวิธีสังเกตง่าย ๆ แค่ดูโทรศัพท์มือถือที่ตัวละครใช้ เราก็จะสามารถบอกได้ทันทีว่า ตัวละครไหนไม่ใช่ตัวร้าย
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ดูทั้งหมด